Agribank Team Building: Con vui chơi – con khôn lớn!

Đã bao lâu con chưa được tham gia một chương trình ngoại khóa tập thể cùng các bạn?

Đã bao lâu mình và con chưa có thời gian cùng đi chơi, cùng trải nghiệm những hoạt động thú vị vào dịp nào đó?

Có lẽ mình không thể nhớ được chính xác thời gian lần cuối cùng gần nhất cả gia đình đi chơi với nhau là bao giờ, vì gần đây công việc bận bịu suốt, làm 8 tiếng trên công ty nhưng vẫn còn phải làm thêm giờ, rồi đi gặp đối tác…Có khi gần 1 tuần liền, về đến nhà cơm canh đã nguội, con đã say giấc nồng…Vội vàng thơm lên đôi má hồng hào của con, mình lại tranh thủ giải quyết nốt cái báo cáo cho kịp mai nộp.

Mình muốn con được vui chơi, được trải  nghiệm cùng các bạn và vui vẻ, cảm thấy mình được yêu thương. Nhưng quỹ thời gian hạn hẹp chưa cho phép!

Và rồi, ngày hội trung thu cũng đến, công ty tổ chức một bữa tiệc dành riêng cho các con em nội bộ. Đây quả là một cơ hội quý báu.

Đêm trước ngày hội, các con háo hức không ngủ được. Vừa đến nơi, được gặp các bạn  Pikachu và Doremon dễ thương, các con thích lắm. Buổi tiệc đúng là một món quà lớn cho các con. Các con được tham gia các hoạt động gia đình tập thể như vẽ tranh, tô tượng; được thưởng thức những bánh, trái cây ngon lành sau khi tham gia hàng loạt các trò chơi thú vị tràn đầy năng lượng.

Buổi tối, các con còn được gặp chú Cuội, chị Hằng, chú hề và cả chú ảo thuật gia tài ba nữa. Các tiết mục văn nghệ đã đem đến cho các con rất nhiều cảm xúc. Những cái vỗ tay thật giòn giã, những tràng cười không ngớt và là niềm thích thú khi được lên sân khấu biểu diễn cùng các bạn, phía dưới có bố mẹ cổ vũ nữa. Tất cả, đã tạo nên một kỷ niệm khó quên đêm trung thu của các con.

Thực sự cảm ơn ban lãnh đạo công ty AGRIBANK đã vô cùng tâm lý, tạo điều kiện cho con em trong công ty được giao lưu với các gia đình nhỏ khác, cảm ơn CONNECT VIỆT đã đem đến cho gia đình chúng tôi giây phút vô cùng hào hứng, vui nhộn và ý nghĩa! Hi vọng sẽ có thêm nhiều dịp hợp tác cũng công ty trong thời gian sắp tới!

LIÊN HỆ

Email : tony.connectviet@gmail.com

SĐT   : Mr Hoàng Anh 0919 840 295

BÀI VIẾT LIÊN QUAN