Belvedere resort Review và dịch vụ tổ chức Team building

Giới thiệu Belvedere resort

Những ai yêu thích cái không khí trong lành, thời tiết ôn đới dễ chịu thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua địa điểm Belvedere Resort ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Tọa lạc ở độ cao hơn 1200m so với mặt nước biển, Belvedere Resort – Tam Đảo, Vĩnh Phúc sẽ mang đến cho bạn cảm giác vô cùng thích thú khi có thể thu vào tầm mắt toàn cảnh rừng núi Tam Đảo thơ mộng.

Belvedere resort Review

Belvedere Resort: đây là khu resort 4 sao, giá phòng từ 1.800.000-6.500.000 tùy theo phòng, có bể bơi, sân tennis. Belvedere Resort bao gồm nhiều biệt thự sang trọng, với ban công riêng nhìn ra toàn cảnh rừng núi Tam Đảo. Tuy nhiên lại cách khá xa trung tâm thị trấn Tam Đảo, khoảng 2 km.

Belvedere resort tam đảo  có số điện thoại 02103.824.149.

Dịch vụ tổ chức Team building tại Belvedere resort

Với khuôn viên rộng gần 30 héc ta sẽ là yếu tố thuận lợi cho việc tổ chức những Team buidling. Người chơi có thể khám phá cảnh vật, địa hình nơi đây thông qua những thử thách của các trò chơi Team building thú vị do CONNECT VIỆT tổ chức.

Cảnh vật êm đềm, tươi mát hiếm có ở Belvedere Resort – Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Những game Team building của CONNECT VIỆT sẽ được thiết kế theo mục tiêu hoặc phương châm của công ty bạn. Vượt qua từng trò chơi, các thành viên sẽ phần nào cảm nhận được tâm huyết của nghề họ đang gắn bó, hiểu hơn về sứ mệnh cũng như tầm nhìn của công ty.

Từ đó, buổi đi chơi của công ty sẽ không chỉ dừng lại việc giải trí và thư giãn mà còn mang lại rất nhiều ý nghĩa tiềm ẩn cho sự phát triển của công ty.

Đi kèm là những hoạt động Team building giúp gắn kết và thấu hiểu

LIÊN HỆ

Email : tony.connectviet@gmail.com

SĐT   : Mr Hoàng Anh 0919 840 295

BÀI VIẾT LIÊN QUAN