Team building nên đi đâu vừa vui vừa thoải mái nhất hè này?

Team building nên đi đâu vừa vui vừa thoải mái? hay các địa điểm Team building nào là lý tưởng?

Hè này, công ty bạn đang lên kế hoạch cho một buổi Team building thật vui vẻ, ý nghĩa. Tuy nhiên, bạn chưa biết nên chọn địa điểm nào để phù hợp để vừa chơi, vừa nghỉ ngơi, xả stress cho nhân viên hay nói cách khác là bạn chưa biết nên đi đâu. Nếu vậy, trước tiên hãy xác định mục tiêu và phần đông nhân viên muốn trải nghiệm không khí ở đâu. Dưới đây sẽ là gợi ý 3 địa điểmTeam building lý tưởng nhất.

1. Khu du lịch biển

Tổ chức Team building tại bãi biển chính là địa điểm Team building mà Connect Việt hay tổ chức, nhất là dịp hè về từ tháng  6- tháng 10 hàng năm.

Các khu du lịch ở biển là một trong những nơi đáp ứng được các yêu cầu ấy. Du lịch mùa hè đến với biển, bạn vừa được ngắm cảnh biển trong xanh, gió mát rượi, được thưởng thức hải sản tươi ngon vừa được thả mình vào làn sóng biếc để xua tan cái nóng của mùa hè.

Bên cạnh đó tham gia tour du lịch team building ở biển, bạn sẽ chẳng phải lo sẽ chỉ có những hoạt động nhàm chán như chỉ ngồi trên xe, đi dạo hay ăn uống đơn thuần. Bạn có thể sẽ phải cùng nhau nấu cơm trước bãi biển mà không được che gió, đi lấy nước bằng muỗng trên chiếc thuyền thúng chòng chành… Có rất nhiều điều thú vị ở tour du lịch team building trên bãi biển mà nếu chưa một lần trải nghiệm bạn sẽ bị thiệt thòi đấy.

2. Khu du lịch rừng núi

Địa điểm team building về với núi rừng cũng là lựa chọn của nhiều công ty và các đội nhóm. Núi rừng tuy không mang đến khoảng không gian bao la như biển khơi, nhưng lại cho bạn một khoảng trời bát ngát xanh cây cối.

Du lịch mùa hè kết hợp với team building ở rừng, cả đội sẽ được nghe tiếng chim ca hát, tiếng suối chảy rì rào và cùng nhau tham gia những trò chơi đồng đội cũng không kém phần hấp dẫn của người quản trò. Bạn đã bao giờ tham gia tìm dấu hiệu mật mã trên thân cây trong rừng để tìm kho báu hay kiếm củi và tìm cách nhóm lửa mà không có bật lửa chưa?… Một tour du lịch team building sẽ cho bạn những trải nghiệm ấn tượng ấy.

3. Tổ chức team building tại khu resort

Các khu resort là địa điểm an toàn cho việc tổ chức hoạt động teambuilding. Nếu tổ chức teambuilding ngoài bãi biển hay trên rừng núi còn phụ thuộc vào thiết bị âm thanh, ánh sáng, thì các khu resort luôn đảm bảo đầy đủ cho bạn tất cả những điều kiện trên. Bởi lẽ các khu resort ngoài chức năng cho thuê phòng nghỉ ngơi, nơi đây còn được trang bị đầy đủ các thiết bị để phục vụ hội thảo, sự kiện. Ngoài ra, các dịch vụ bổ sung như ăn uống, giải trí, bể bơi,…luôn sẵn sàng đáp ứng khách hàng một cách tốt nhất và đảm bảo nhất. Một số khu resort mà Hanoiskyteam hay tổ chức teambuilding cho khách hàng như: Asean resort, Flamigo Đại Lải, Sông Hồng resort, FLC Vĩnh Thịnh, Hidden Charm resort Ninh Bình, Thảo Viên resort,…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN