Cho thuê đồ chơi team building giá tốt nhất Hà Nội

Nếu công ty bạn đang cầm tìm một nhà tổ chức Team building chuyên nghiệp cho thuê đồ hơi, thì Connect Việt chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất.
Bởi , đến với chúng tôi, bạn sẽ có vô vàn lựa chọn những dụng cụ trò chơi đa dạng nhất, xịn xò nhất, thú vị nhất và tất nhiên là với một chi phí tiết kiệm nhất.

1. Những lợi thế đồ chơi Team building chỉ có ở Connect Việt

Ngoài dịch vụ tổ chức Team building chuyên nghiệp ra, chúng tôi đã và đang trở thành nhà đối tác hàng đầu, sự lựa chọn ưu tiên số 1 của mọi khách hàng, công ty. Bởi tại:

  • Chúng tôi có những đồ hơi khủng nhất Vịnh Bắc Bộ. Đa dạng về màu sắc, kích thước và chúng loại. Đến với Connect Việt bạn sẽ phải ” đắn đo” suy nghĩ hồi lâu bởi số lượng khủng của đồ hơi và đồ nào cũng rất thú vị.
  • Chúng tôi có mức giá chi phí vô cùng hữu nghị và hợp lý. Đối với số lượng và thời gian thuê khác nhau, sẽ có mức giá khác nhau, tuy nhiên, một điều chắc chắn rằng, bạn sẽ phải giật mình trước “chi phí bỏ ra” để thuê đồ hơi của Connect Việt: vô cùng hợp lý, vô cùng tiết kiệm.
  • Bộ phận hỗ trợ: đội ngũ nhân viên của dịch vụ cho thuê đồ hơi Teambuilding của Connect Việt luôn tư vấn nhiệt tình, đúng đủ cho khách hàng khi họ có nhu cầ

2. Danh sách những đồ chơi có ở Connect Việt

Bóng đụng hơi

Bóng đụng hơi là loại bóng rất được yêu thích tại các khu vui chơi giải trí. Đây là trò chơi thu hút rất nhiều người bởi sự mới lạ và đã được áp dụng vào các trò chơi Teambuilding. Bóng hơi được làm từ nhựa dẻo PVC, có hai lớp ngoài và trong không thấm nước. Tùy vào từng loại bóng quý khách yêu cầu mà có sức chứa từ 1-2 người.
Để chơi được trò bóng đụng trên mặt nước cần có tối thiểu 2 quả bóng. Khi chơi, hai quả bóng do người chơi điều khiển sẽ va chạm vào nhau. Ai yếu hơn trong trò chơi này sẽ bị nảy ra, thua cuộc.

Núi hơi hơi Teambuilding

Núi hơi là một đồ dùng không thể thiếu trong các trò chơi Teambuilding. Chúng được sản xuất từ nhựa PVC có độ bền cao, đảm bảo độ bền chắc. Núi hơi là trò chơi thử sức bền, sức khỏe và sự đoàn kết của các thành viên trong một tập thể.

Bóng khổng lồ

Bóng khổng lồ là trò chơi vô cùng thú vị, các thành viên sẽ cùng nhau đoàn kết vượt qua thử thách bóng khổng lồ bằng cách đẩy bóng đến vạch đích trong thời gian sớm nhất.

Nhà hơi cho bé

Rất nhiều khách hàng, công ty đã thuê nhà hơi của Connect Việt bởi trong những chương tình Team building dành cho các em nhỏ, đây chính là trò chơi không thể thiếu.

Và còn rất nhiều đồ hơi khác. Mời các bạn vui lòng liên hệ Connect Việt để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN