Chương trình vui tết thiếu nhi 2019- AIC GROUP

Hoạt động tổ chức ngày tết thiếu nhi 1/6 cho các bé là rất quan trọng. Buổi lễ thể hiện sự quan tâm của bậc làm cha/mẹ tới con em của mình. Không những thế, đây còn là dịp các cá nhân, tổ chức tập thể, các cơ quan thể hiện sự quan tâm đến những mầm non của cán bộ công nhân viên – thế hệ tương lai của đất nước.

Bởi vậy, ngày 20/5 vừa rồi , công ty AIC Group cùng Connect Việt đã tổ chức một chương trình ” Vui tết thiếu nhi” vô cùng ý nghĩa và thành công.
Địa điểm diễn ra: Công viên Thống Nhất với sự tham gia của hơn 100 bậc phụ huynh và con em mình.

Chương trình diễn ra với các tiết mục nào là Ảo Thuật, nào là Chú Hề, những tiết mục Văn Nghệ đặc sắc….và đặc biệt là những trò chơi Teambuilding vô cùng sôi động, thú vị giúp các con vừa có một sân chơi lành mạnh,bổ ích vừa được trải nghiệm, thử sức mình trong nhiều thử thách khác nhau.

Cùng Connect Việt nhìn lại những hình ảnh đáng yêu, vui vẻ ngập tràn tiếng cười của các bậc cha mẹ và con trong chương trình ngày 25/5 vừa rồi nhé!

Các bạn nhỏ vô cùng thích thú với tiết mục áo thuật
Còn được cùng nhau tham gia trò chơi tương tác ngay trên sân khấu
Cùng nhau thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc
Và chắc hẳn, tiết mục các bé yêu thích nhất vẫn là chơi cùng chú Hề
Đặc biệt các bé còn được tham gia thử thách trò chơi Team building
Và tất nhiên chẳng thể thiếu là những trò “tủ” yêu thích của các bé

Chương trình Vui tết thiếu nhi 1/6 2019 đã diễn ra thành công mỹ mãn. Thay mặt ban tổ chức, Connect Việt xin được cảm ơn ban giám đốc công ty AIC group đã tin tưởng và lựa chọn Connect Việt.

Chúc toàn thể nhân viên công ty AIC sức khỏe, công ty ngày càng phát triển và chúc các bé là con em CNV luôn khỏe, vui tươi và yêu đời!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN