Công ty tổ chức hội nghị, hội thảo – Tận tâm cùng thương hiệu

Công ty tổ chức Hội nghị, Hội thảo – Tận tâm cùng thương hiệu

Tổ chức hội họp, thảo luận, đưa ra các vấn đề, và giải đáp thắc mắc…Là hoạt động diễn ra hàng ngày. Phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, hoặc cho quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

Có lẽ chúng ta không cần bàn nhiều về khái niệm cũng như mức độ cần thiết của việc tổ chức hội nghị, hội thảo. Tuy nhiên, quá trình tổ chức luôn đòi hỏi phải trải qua nhiều hạng mục chuẩn bị. Từ bước lên kế hoạch, cho đến cách triển khai tinh tế để sự kiện diễn ra suôn sẻ và hiệu quả thì không phải ai cũng làm được !

VCONNECT là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Cung cấp giải pháp giúp hội nghị, hội thảo trở nên ấn tượng, truyền tải giá trị sâu sắc đến toán bộ khách hàng tham dự.

Các hình thức tổ chức Hội nghị, Hội thảo phổ biến hiện nay

Hội nghị trực tuyến:

Được tổ chức bằng hình thức trực tuyến. Sử dụng các công cụ live stream, internet tốc độ cao để truyền tải đa phương tiện. Đây được coi là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn trong mùa dịch bệnh. Chỉ cần một đội ngũ Media chuyên nghiệp có thể giúp kết nối toàn cầu, khiến mọi trái tim lại gần nhau hơn.

Hội nghị khách hàng – Hội nghị tri ân khách hàng:

Là sự kiện được doanh nghiệp tổ chức với mục đích đối thoại, liên kết hay thăm dò ý kiến từ các khách mời. Từ đó nhằm duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại. Và thu hút khách hàng tiềm năng trong tương lai. Bên cạnh đó kết hợp tặng quà, gửi lời cảm ơn tri ân đến khách hàng.

Hội nghị tổng kết:

Thường được diễn ra hàng năm. Mang ý nghĩa vinh danh, tưởng thưởng, ghi nhận thành công đã đạt được của doanh nghiệp. Và phân tích các ưu nhược điểm. Thống kê kết quả kinh doanh. Rút ra phương hướng phát triển trong tương lai.

Hội thảo khoa học:

Đây là hình thức hội thảo tổ chức nhằm để thảo luận hoặc công bố những kết quả nghiên cứu khoa học. Tại hội thảo khoa học, các chuyên gia, diễn giả sẽ trình bày các vấn đề và cùng thảo luận với những người có cùng chuyên môn. Chính vì vậy, hội thảo này không mang quá nhiều ý nghĩa về quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Tuy nhiên lại có sứ mệnh rất lớn tới sự phát triển nhân loại.

Workshop:

Là một hình thức hội thảo có mục đích chính là chia sẻ kiến thức trong một lĩnh vực nhất định. Bên cạnh đó sẽ có ví dụ thực tế trong ngành nghề để người tham gia nắm rõ hơn về các thông tin. Workshop thường có quy mô khá nhỏ, chỉ trong khoảng từ 10 – 20 người. Thường được tổ chức xoay quanh 1 hoặc nhiều chủ đề như: kỹ năng, sức khoẻ, nghiên cứu học tập,…

Tập huấn cán bộ:

Hình thức tập huấn có quy mô lớn hơn workshop thường diễn ra trong nội bộ tổ chức, ban ngành. Nội dung của các buổi tập huấn thường xoay quanh việc nâng cao kiến thức cùng kinh nghiệm thực tiễn cho nhân viên. Mục đích để công việc diễn ra hiệu quả hơn.

Hội thảo chuyên đề – chuyên môn:

Hội thảo chuyên đề – chuyên môn sẽ là một buổi thảo luận xoay quanh một chủ đề chính và có một diễn giả duy nhất. Vấn đề này sẽ liên quan đến thực tiễn trong công việc hoặc là cơ sở lý luận cho hoạt động kinh doanh.

Một số khó khăn của doanh nghiệp trong việc tổ chức hội nghị, hội thảo

  • Kịch bản thiếu liên kết, nội dung không có yếu tố mới lạ.
  • Không tìm được địa điểm tổ chức phù hợp.
  • Thiếu xót cơ sở vật chất, trang thiết bị gặp trục trặc.
  • Dự trù và phân bổ ngân sách không hợp lý. Dễ xảy ra phát sinh ngoài ý muốn.
  • Chưa có “Key Moment” để khiến khách mời phải nhớ đến buổi họp.
  • Khâu chuẩn bị, đón tiếp thiếu chuyên nghiệp.
  • Đội ngũ nhân sự không có kỹ năng chuyên môn.
  • Không có chuyên gia cố vấn trong các khâu tổ chức vận hành sự kiện.
  • Chọn nhà tổ chức không uy tín.

VCONNECT là lựa chọn thông minh cho việc tổ chức Hội nghị, Hội thảo trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Chúng tôi kết nối con người Việt Nam bằng việc truyền tải những sáng tạo đột phá. Khách hàng của doanh nghiệp cũng chính là khách hàng của chúng tôi. Vconnect luôn tận tâm cùng thương hiệu. Tự hào là đáp án tối ưu cho mọi thắc mắc của doanh nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Doanh nghiệp đang có nhu cầu tổ chức Hội nghị, Hội thảo, hãy chia sẻ khó khăn cùng Vconnect !!

Thông tin liên hệ:

Văn phòng đại diện: B6/57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 091 984 0295 – 097 144 6987

Email: info@vconnect.net.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Vconnect.net.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN