Công ty tổ chức team building tại Đà Nẵng

Mỗi dịp nghỉ lễ tết hay hè về, Đà Nẵng lại trở thành một địa điểm du lịch vô cùng HOT. Bởi đến đây, con người ta sẽ vừa được thưởng thức những món ăn riêng biệt vùng miền Biển, vừa được tham quan, du lịch và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Rất nhiều đơn vị công ty cũng lựa chọn Đà Nẵng là điểm đến để tổ chức Team building. Tất nhiên, khi lần đầu tiên đến đây tổ chức Team building, bạn thường có những thắc mắc như:

 • Tổ chức team building tại Đà Nẵng như thế nào?
 • Làm sao để tổ chức một chương trình team building tốt nhất tại Đà Nẵng?
 • Chúng ta không đủ nhân sự thì phải làm sao để tổ chức team building tại Đà Nẵng?
 • Chúng ta quá bận rộn vì những dự án của công ty?
 • Công ty nào tổ chức team building tốt nhất tại Đà Nẵng?
 • Công ty teambuilding nào tại Đà Nẵng tổ chức team building chuyên nghiệp nhất?
 • Có công ty nào tổ chức du lịch teambuilding chuyên nghiệp – uy tín – tiết kiệm tại Đà Nẵng không?

Và lúc này đây, Connect Việt chính là giải pháp cho bạn. Đến với Connect Việt, bạn sẽ được tham gia các chương trình du lịch team building kết hợp trải nghiệm những thử thách và rút ra nhiều bài học quý giá trong quá trình hoạt động đội nhóm / xây dựng đội ngũ.

Công ty tổ chức Team building Đà Nẵng

Quý doanh nghiệp tại miền Trung, nếu thực sự cần một team máu lửa, một team tận tình, một team lăn xả, một team lúc nào cũng nghiêm túc trong huấn luyện, và đặc biệt một team luôn mang lại hiệu quả tuyệt đối sau chuyến đi. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Đại diện tại miền Trung (Huế – Đà Nẵng). Số điện thoại liên hệ: 0919. 840.295

Chúng tôi tin chắc rằng những trò chơi Team building vô cùng thú vị, độc đáo sẽ vừa giúp các thành viên xả stress, vừa tăng tình đoàn kết giữa các cá nhân và phòng ban. Công ty từ đó sẽ ngày càng vững mạnh, phát triển đi lên.

Chương trìn Team building

Một số chương trình mà Connect Việt đã tổ chức, mời các bạn tham khảo tại đây

Cho thuê đồ chơi team building

Ngoài dịch vụ tổ chức Team building tại Đà Nẵng, chúng tôi còn cho Thuê đồ chơi team building bao gồm những đạo cụ từ nhỏ nhất đến những đồ hơi khủng nhất Việt Nam, đảm bảo các bạn sẽ có những trò chơi vô cùng thú vị.

Trò chơi Team building

Bên cạnh đó, dịch vụ của chúng tôi còn bao gồm:

 • Tổ chức tour du lịch team building trọn gói chất lượng hàng đầu (team building, nhà hàng, khách sạn, tham quan, hướng dẫn viên, vé máy bay, vé tàu hỏa, xe du lịch).
 • Tổ chức team building chuyên nghiệp (không bao gồm dịch vụ tour).
 • Team building training: dành cho bộ phận sales, cho chăm sóc khách hàng, dành cho cấp quản lý, dành cho nhân viên mới,…
 • Tổ chức ngày hội gia đình (family day), tổ chức ngày hội thể thao (sport day).
 • Cho thuê mc chuyên nghiệp: mc team building, mc gala, mc lửa trại, mc tiệc tất niên, mc tiệc tân niên, mc sport day, mc family day, mc sự kiện khác.
 • Cho thuê (với điều kiện có thuê mc team building kèm theo): cho thuê vật dụng game tools team building, loa đài tổ chức team building, thiết kế dàn dựng backdrop sân khấu.

Chính vì thế, Nếu quý doanh nghiệp từ các tỉnh thành khác đến và có nhu cầu tìm một công ty team building chuyên nghiệp nhất, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất. Chúng tôi nhận booking 24/7, bất cứ lúc nào quý doanh nghiệp cần.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN