Công ty tổ chức team building uy tín nhất tại Hà Nội

Bạn đang tìm một công ty tổ chức team building uy tín nhất tại Hà Nội với những tiêu chí như: chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, nhiều trò Team building thú vị? Bài viết này chính là dành cho bạn! Tại sao ư? Bởi vì trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn một công ty đáp ứng đủ hết các tiêu chí trên.

Công ty tổ chức team building uy tín nhất tại Hà Nội

Với nhu cầu tổ chức sự kiện ngày càng cao, trong đó có tổ chức team building của các doanh nghiệp, việc tìm ra một đơn vị uy tín, chất lượng giá cả phải chăng để tổ chức sự kiện và Teambuilding cho mình là rất quan trọng.

Hiểu được điều này, Connect Việt luôn cố gắng hết mình để mang lại những chương trình Team builing thú vị nhất, ý nghĩa nhất và tiết kiệm chi phí nhất!  Công ty tổ chức team building

Connect Việt Tổ chức Team building ở đa dạng địa hình

Để đem lại sự mới mẻ, hào hứng cho các thành viên tham gia Team building, Connect Việt luôn thay đổi địa hình tổ chức chương trình. Tại sao ư? Bởi với mỗi địa hình sẽ có những cái đặc thù riêng, phù hợp với những trò chơi Team building riêng, điều nay mang lại trải nghiệm mới mẻ và đầy thách thức.

Ngoài ra, đến với mỗi vùng đất mới, địa điểm mới, dù bạn có hợp tác với Connect Việt bao nhiêu lần đi chăng nữa, các thành viên trong công ty vấn đảm bảo tìm được sự tươi mới, khác lạ ở từng vùng đất mình đi qua. Chắc chắn, chuyện nhàm chán khi tham gia Team building qua hàng năm là hầu như không thể.

Kịch bản Team building thú vị, độc đáo và mới lạ

Chúng tôi quan niệm, chơi Team building không chỉ để giải trí, để vui vui là xong. Qua chương trình, mọi người phải cùng nhau cảm nhận được thông điệp ý nghĩa nào đó có ích cho cuộc sống học tập và làm việc của họ. Cụ thể hơn, mỗi người chơi sẽ hóa thân vào một nhân vật bất kỳ. Họ trải qua những thử thách( các game) để cuối cùng chạm tay vào được đích đến. Qua đây dễ dàng thẩm thấu thông điệp mà “ban lãnh đạo công ty gửi gắm” – có thể là văn hóa doanh nghiệp,xứ mệnh của công ty…

Chính vì thế, chúng tôi luôn có những kịch bản Team building hết sức độc đáo, sáng tạo lại phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

ý nghĩa trò chơi Team building
Chương trình Team building của Saint Gobain mô phỏng theo cuộc chiến vô cực Avenger và Thanos

Cam kết đến từ Connect Việt – Công ty tổ  chức team building uy tín nhất

Đến với Connect Việt,bạn sẽ chẳng phải bận tâm điều gì cả. Vì với kinh nghiệm tổ chức Team building chuyên nghiệp của mình, chúng tôi cam kết:

⏰ Triển khai nhanh: Từ khâu lên kế hoạch, ý tưởng cho đến chuẩn bị đi vào thực hiện đều được diễn ra nhanh nhất, đảm bảo tiến độ chương trình cho khách hàng.
🌺Thực hiện tổ chức: Quy củ, chuyên nghiệp và hiệu quả
❓ Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình: Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp nhanh nhất và cụ thể nhất.
💰 Chi phí cạnh tranh: Chúng tôi luôn đưa ra mức giá phù hợp, cạnh tranh và xứng tầm với những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
🌿 Quy mô đa dạng: Tổ chức các trò chơi Team building đa dạng về quy mô lớn hay nhỏ, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân
👫 Đội ngũ nhân viên và ekip thực hiện: Trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, yêu nghề, có kinh nghiêm.
📖 Cam kết: Lấy sự thành công và sự hài lòng về chương trình làm động lực phát triển thương hiệu
💯 Phương châm Chương trình: THÚ VỊ – CHẤT- ẤN TƯỢNG

Những chương trình đã thực hiện bởi Connect Việt

Trong suốt  hơn 10 năm hoạt động, Connect Việt đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và hợp tác của các quý công ty lớn nhỏ trên toàn quốc. Từ chương trình chỉ hơn 15 khách cho đến đại chương trình với số lượng khách tham dự hơn 300 khách.

Dưới đây là một vài chương trình Connect Việt đã tổ chức, mời các bạn tham khảo!

Chương trình Team building của tập thể Saint Gobain
Chương trình Team building của tập thể Saint Gobain
chương trình Team building đến từ Vietcombank
chương trình Team building đến từ Vietcombank
Ngày tết thiếu nhi 1/6 của gia đình AIC
Ngày tết thiếu nhi 1/6 của gia đình AIC

 

Team building NetNam
Team building NetNam

Bạn đã sẵn sàng tham gia những trò chơi Team building vô cùng thú vị của công ty tổ chức team building Connect Việt chưa?

Nếu rồi, hãy liên hệ chúng tôi theo liên hệ: Mr Hoàng Anh 0919 840 295 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN