CVFG : Còn trẻ, còn khỏe, còn đi!

Bạn đã từng có những người bạn tuyệt vời nơi giảng đường?

Những người luôn kề vai sát cánh, chiếc bánh mì cùng chia 3 sẻ nửa, cùng nhau ôn thi mỗi kỳ vất vả? Hay cũng rất tâm lý tư vấn tình cảm như thánh thần khi bạn lỡ cảm nắng cô em có nụ cười tỏa nắng khóa dưới? Và, chính những người bạn đó đã biến quãng đời sinh viên ấy thành khoảng thời gian tươi đẹp nhất của thanh xuân.

Nhưng… Đã bao lâu kể từ khi ra trường bạn chưa gặp lại những bạn học đó? Năm năm, 10 năm hay thậm chí 15, 20 năm hoặc lâu hơn cả thế?  Công việc bộn bề trăm lối, con cái thì cũng đã vài đứa, thì giờ chăm sóc bản thân cũng ngày càng ít đi. Việc gặp lại bạn bè cũ, ôn lại những kỷ niệm xưa là cái gì đó xa vời quá. Có chăng, chỉ là đôi khi, ngồi bên ly cà phê và hồi tưởng…

Nếu bạn bắt gặp hình ảnh của mình trong đấy, thì đã đến lúc rồi! Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho những người bạn năm xưa, cùng nhau xách balo lên đồng hành cùng CONNECT VIỆT bằng một chương trình kết nối quá khứ và hiện tại, một cuộc hành trình làm sống dậy những ký ức đẹp tuyệt vời xưa kia.

Vừa qua, gác lại tất cả công việc những cựu sinh viên lớp CFVG trường Kinh tế Quốc Dân đã có một buổi tụ họp không thể ý nghĩa hơn. Những người bạn lâu năm không gặp nay có cơ hội “tay bắt mặt mừng” hỏi han nhau về sức khỏe, gia đình, công việc.

Có một điều mà ekip chương trình CONNECT VIỆT cảm thấy bất ngờ nhất đó chính là, những tưởng xa mặt thì sẽ cách lòng, thời gian sẽ làm cho khoảng cách giữa những người bạn lâu ngày thêm xa và khi gặp lại, chắc sẽ ngại ngùng lắm. Ấy thế mà không phải vậy, giây phút gặp lại nhau tất cả đều hóa những chàng/nàng sinh viên năm nào, vô cùng thoải mái vô cùng xuề xòa và lầy lội y như ngày trước. Đúng là, không có dịp tụ họp này, sẽ không ai nhận ra rằng mình vẫn rất năng động, rất ham chơi và tinh nghịch không kém thời sinh viên. Chẳng qua những tính cách này chỉ bộc lộ trước những “cạ cứng” của mình mà thôi.

Về buổi họp lớp năm nay, tập thể CFVG đã có những khoảnh khắc đáng nhớ qua các trò chơi: Ô số tình bạn, Bóng Đụng, Xếp Logo.

Cuối chương trình là bữa tiệc ấm cúng tại nhà hàng và kèm theo là thời khắc tổng kết buổi họp lớp và chương trình văn nghệ. Đôi lời bày tỏ cảm xúc từ sâu đáy lòng của những người tham gia chương trình đã khiến chúng tôi vô cùng xúc động và cảm phục. Cảm phục về những tình bạn đẹp luôn trường tồn với thời gian. Và chúng tôi chắc chắn rằng trước kia, bây giờ hay sau này thì tập thể VCFG sẽ luôn mãi là tập thể vững mạnh và đoàn kết nhất!

 

Công việc thì vẫn phải làm, con cái thì ngày một lớn, áp lực tài chính sẽ không cho phép bạn ngừng nghỉ vì vậy BÂY GIỜ HOẶC KHÔNG BAO GIỜ! Còn trẻ còn nhớ đến nhau thì sao không cùng nhau và cùng gia đình những khoảnh khắc đáng nhớ?

 

Cảm ơn tập thể lớp VCFG đã lựa chọn CONNECT VIỆT cho chương trình quan trọng của các bạn. Đem lại những cơ hội được tụ họp, được ôn lại kỷ niệm xưa cho các bạn vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức và áp lực làm nên một chương trình vừa vui tươi, bổ ích nhưng cũng đem trọn ý nghĩa. Rất vui là chương trình đã thành công rực rỡ, và nhận được lời khen ngợi từ các bạn. Một lần nữa cảm ơn và mong sớm được đồng hành cùng tập thể VCFG trong thời gian sắp tới!

LIÊN HỆ

Email : tony.connectviet@gmail.com

SĐT   : Mr Hoàng Anh 0919 840 295

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN