Top 25 địa điểm team building gần Hà Nội

Địa điểm team building gần Hà Nội

Việc lựa chọn ra một địa điểm phù hợp hội tụ đầy đủ những yếu tố phù hợp với yêu cầu của công ty bạn tưởng chừng rất khó, nhưng thực ra rất đơn giản. Bởi, có bài viết này, bạn sẽ biết địa điểm nào có cái gì mới, có gì đặc biệt để từ đó lựa chọn là điểm đến cho chuyến nghỉ hè sắp tới của công ty. Địa điểm team building gần Hà Nội

Địa điểm teambuilding gần Hà Nội

Xét về địa điểm gần Hà Nội thì Connect Việt xin chia thành 2 khu vực:

1. Khu vực Sơn Tây

Sơn Tây nổi tiếng với những khu vực tổ chức teambuilding gần Hà Nội như: Asean resort, Thảo Viên resort, Tản Đà resort,Hoàng Long resort, Đồng Trúc resort, Yên Bài resort, Du lịch Đầm Long, Du lịch Ao Vua, Khoang Xanh Suối Tiên,Thiên Sơn Suối Ngà, Khu sinh thái Long Việt,Hồ Tiên Sa, Quần thể Vườn Quốc gia Ba Vì với resort tại cốt 400 trên núi Ba Vì và điểm cốt 1100 gần đền thờ Bác Hồ, đền Thượng,Trang Trại Đồng Quê, Vườn Cò Ba Vì, Du lịch Hồ Đồng Mô, Đảo Sơn Tinh camp, Khu cắm trại dã ngoại Bản Xôi, Thác Đa

2. Khu vực Phía Đông Hà Nội

– Đô thị sinh thái Eco Park với công viên mùa Hạ, thảm cỏ xanh mượt, dịch vụ an lòng khách hàng
– Khu sinh thái Vĩnh Hưng – Hoàng Mai
-Trang trại Era House dành riêng cho trẻ em, học sinh cùng gia đình
– Khu sinh thái Kim Long

3. Cụ thể

Ở đây, Connect Việt sẽ giới thiệu đến các bạn chi tiết về từng địa điểm kể trên. Tuy nhiên, vì các địa điểm này thường là các resort khá nổi tiếng nên Connect Việt sẽ chỉ kể đến một vài điểm tiêu biểu, những địa điểm khác bác bạn tự tìm hiểu nhé.

 1. Vườn quốc gia ba vì

Địa điểm team building gần Hà Nội

Với tổng diện tích hơn 100 km2, khu du lịch vườn quốc gia Ba Vì có thể được ví như Đà Lạt ngay giữa lòng Hà Nội. Điểm đến này được nhiều bạn trẻ ưa thích với khí hậu mát mẻ cho những hoạt động vui chơi thoải mái, ngập tràn thiên nhiên.

2. Sơn Tinh Camp (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội ) 

các địa điểm teambuilding ở hà nội

Đây được coi là địa điểm team building gần Hà Nội lý tưởng nhất.  Sơn Tinh Camp với tổng diện tích lên tới 40 hecta, cảnh vật nên thơ trữ tình và không khí thoải mái, thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ, gia đình tới đây. Nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội không xa, với 1 giờ di chuyển là bạn có thể tự do trải nghiệm các chương trình vui chơi, teambuilding tại đây với mức giá ưu đãi.

3. Khu sinh thái Cọ Xanh (Đông Anh – Hà Nội)

resort gần hà nội teambuilding

Là khu du lịch 1 ngày ý tưởng tại Hà Nội, khu sinh thái Cọ Xanh không làm các bạn học sinh thất vọng với tổng diện tích lên tới 80.000 m2. Nơi đây có đầy đủ các khu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng tận hưởng trong không gian trong lành, thoáng đãng thiên nhiên của một vùng quê Bắc Bộ.

4. Khu du lịch Hồ Quan Sơn (Mỹ Đức – Hà Nội) 

Chơi team building gần Hà Nội

Là “Hạ Long trên cạn của Hà Nội”, hồ Quan Sơn với tổng diện tích lên tới 850 hecta, gồm nhiều địa hình sinh thái hội tụ. Điểm đến cho kì nghỉ vui chơi, tổ chức teambuilding gần Hà Nội sẽ không làm bạn thất vọng với cảnh quan và địa chất nơi đây.

Chúc các bạn tìm được địa điểm thích hợp để thỏa sức vui chơi trong mùa hè này !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN