Đơn vị tổ chức Teambuilding Đà Nẵng

Nếu bạn đang tim đơn vị tổ chức team building đà nẵng hay tour team building đà nẵng hoặc tổ chức team building đà nẵng giá rẻ thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn công ty công ty tổ chức team building ở đà nẵng nơi mà bạn có thể đặt trọn niềm tin về một chương trình hay, thành công ngoài mong đợi.

Đơn vị tổ chức team building đà nẵng

Đà Nẵng là một trong những địa điểm rất HOT hiện nay. Mọi người chọn du lịch đến Đà Nẵng để khám phá cảnh đẹp nơi đây, con người nơi đây và nét ẩm thực phong phú không kém tại đây.

Chính vì thế, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và trải nghiệm, những đơn vị tổ chức Teambuilding Đà Nẵng cũng đang có những ưu đãi ngày hè với nhiều chương trình hấp dẫn.
Trong đó phải kể tên đến Connect Việt. Bởi công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức teambuilding cho nhiều loại hình công ty. Bởi vậy, bất kể bạn có yêu cầu ý tưởng gì cho chương trình Team building sắp tới, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra cho bạn những kịch bản hay và ấn tượng.

Thuê đồ chơi team building đà nẵng

Ngoài dịch vụ tổ chức Team building tại Đà Nẵng, chúng tôi còn cho Thuê đồ chơi team building  bao gồm những đạo cụ từ nhỏ nhất đến những đồ hơi khủng nhất Việt Nam, đảm bảo các bạn sẽ có những trò chơi vô cùng thú vị.

Cùng điểm qua một vài đồ chơi Team building của Connect Việt nhé!

Hệ thống bóng đụng khủng của Connect Việt
Nhà hơi siêu bền dành cho các bé
Bộ đôi bóng và ống hơi tha hồ phục vụ công ty có số lượng người chơi lớn
Bóng hơi là trò chơi đặc biệt được yêu thích trong game teambuilding
Nhà hơi nước mát lạnh rất đã
Trò leo núi thử thách sức khỏe và sự dẻo dai

Tổ chức team building đà nẵng giá rẻ

Mặc dù cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất nhưng Connect Việt luôn đem đến khách hàng một cái giá tốt nhất. Nhiều đối tác khi nhận được báo giá của chúng tôi phải “giật mình” vì so với chương trình, đó là một cái giá quá rẻ, quá ưu đãi.

Và lý do chúng tôi luôn có mức giá hữu nghị nhất là bởi chúng tôi muốn cái giá trị chúng tôi đem lại ngoài một chương trình ra thì còn là sự uy tín. Khi có được sự uy tín, và lòng tin, các bạn sẽ tìm đến chúng tôi một lần nữa, và chúng ta sẽ hợp tác lâu dài và trách nhiệm.

Đó chính là phương châm hoạt động của Connect Việt- điều mà chúng tôi luôn muốn các đối tác hiểu và công nhận.

Chính vì thế, nếu bạn đang có dự định tổ chức một chương trình Team building thât thú vị, chất lượng mà giá cả ưu đãi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để cùng hợp tác, phát triển:

LIÊN HỆ

Email : tony.connectviet@gmail.com

SĐT   : Mr Hoàng Anh 0919 840 295

BÀI VIẾT LIÊN QUAN