Family resort ba vì review và Team building

Review Family resort

Nằm ở Xóm Mái, Xã Yên Bài, Huyện Ba Vì, Hà, khu resort này cách trung tâm Hà Nội 35km, chỉ khoảng 40 phút đi ô tô hoặc 1 tiếng đi xe máy, rất tiện để du lịch cuối tuần.

Khác biệt hoàn toàn với cuộc sống náo nhiệt chốn thành đô, Family Resort được bao bọc bởi những ngọn núi, đồi thấp rất mát mẻ, nên thơ.

Resort này có khác nhiều lựa chọn về phòng ở, với nhà vườn theo phong cách “Điền viên thôn dân dã” hay nhà biệt thự theo phong cách Châu Âu, phòng kiểu khách sạn hay phòng tập thể nên không khó để bạn tìm được không gian nghỉ ngơi thích hợp.

Team building  tại Family resort 

Đến đây ngoài hưởng ngoạn cảnh đẹp ra,  CONNECT VIỆT còn chuẩn bị cho công ty bạn những chương trình Team building hết sức thú vị . Một điểm đặc trưng của những trò chơi mà CONNECT VIỆT  tổ chức đó là đa dạng và tính thời thượng. Bất kể các bạn thích kiểu chơi như thế nào, chúng tôi cũng sẽ đem lại những kịch bản trò chơi độc đáo nhất. Đảm bảo, khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được chơi hết sức, cười hết hơi và cháy hết mình! 

Trong guồng quay công việc, những chuyến đi ngắn ngày sẽ là liều thuốc hiệu quả cho nhân viên của bạn. Một năm, có thể chỉ có 1,2 lần cả công ty được dịp cùng nhau nghỉ ngơi, tham gia hoạt động ngoài trời với nhau, vì thế, hãy chọn CONNECT VIỆT để kỳ nghỉ của các bạn thật là tuyệt vời, và thú vị nhé!

LIÊN HỆ

Email : tony.connectviet@gmail.com

SĐT   : Mr Hoàng Anh 0919 840 295

BÀI VIẾT LIÊN QUAN