Cuc phuong resort & villas: review chi tiết nhất

Nếu địa điểm du lịch của công ty bạn sắp tới là Ninh Bình thì hãy thử nghỉ chân tại Cúc Phương Resort & Spa. Chắc chắn những dịch vụ nghỉ dưỡng ở đây sẽ khiến bạn và đồng nghiệp hài lòng và giúp chuyến di lịch tham quan những địa danh nổi tiếng ở Ninh Bình thêm phần thú vị hơn.

Giới thiệu về Cúc phương resort

Cúc Phương Resort & Spa sẽ là nơi nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng cho bạn và đồng nghiệp sau khi khám phá những khu du lịch nổi tiếng như Tam cốc – Bích động, Tràng An, vườn quốc gia Cúc phương… bởi Resort chỉ cách đó không xa.

Ngoài được lựa chọn đa dạng các loại phòng ngủ ra, du khách đến đây còn được trải nghiệm những tiện ích như: ẩm thực phong phú, Spa và chăm sóc sức khỏe.

Cúc phương resort & villas review Team building

Nếu bạn muốn nhân viên trong công ty có dịp gắn kết và hiểu nhau hơn thì những hoạt động tập thể của CONNECT VIỆT sẽ là phương thức vô cùng hiệu quả. Team building được cộp mác CONNECT VIỆT luôn đem lại nguồn năng lượng dồi dào, cải thiện đáng kể mối quan hệ đồng nghiệp, bởi để vượt qua các thử thách của trò chơi  thì bắt buộc mọi người phải kết hợp ăn ý với nhau và thật khéo léo.

Hơn nữa, bởi Cúc phương resort & villas  vừa là nơi để các bạn nghỉ dưỡng vừa kết hợp chơi Team building, nên đảm bảo đến đây trải nghiệm sẽ là một khám phá thú vị, đáng nhớ trong đời.

Hãy cùng đồng nghiệp của mình trải nghiệm và cùng tạo ra những kỷ niệm khó quên và một chuyến du lịch ý nghĩa nhé. CONNECT VIỆT  luôn sẵn sàng giúp bạn bởi việc chuyên cung cấp những dịch vụ Team building chuyên nghiệp  tại Resort của mình.

LIÊN HỆ

Email : tony.connectviet@gmail.com

SĐT   : Mr Hoàng Anh 0919 840 295

BÀI VIẾT LIÊN QUAN