Flamingo đại lải resort có gì hay?

Nếu công ty bạn đang phân vân chưa chọn được điểm đến cho những hoạt động Team building sắp tới thì hãy thử đến Flamingo Đại Lải Resort & Spa và trải nghiệm.

Cách Hà Nội khoảng 80km, tương đương khoảng 1,5 tiếng di chuyển bằng ô tô, Flamingo Đại Lải còn được biết đến như một resort xanh và có hạ tầng được đầu tư kĩ càng.

Đến đây, bạn dễ dàng cảm nhận được không gian trong lành hiếm có ở nơi đô thị bởi bao quanh nó là  500ha mặt nước và hàng ngàn héc ta rừng thông bạt ngàn xanh mướt.

Không gian xanh mướt trong lành của Flamingo Đại Lải

Sở dĩ, CONNECT VIỆT chọn Flamingo Đại Lải Resort & Spa cũng bởi điểm cộng của khu resort này là  vừa có sức chứa lớn, nhiều loại phòng như hilltop, forest với không gian xanh bao quanh lại còn có cả khu vui chơi Wonder Park, Flamingo Beach Club.

Tận dụng không gian trong lành và rộng rãi, CONNECT VIỆT sẽ tổ chức những trò chơi Team building địa hình thú vị dựa theo địa hình ở đây.

Các thành viên công ty bạn chỉ việc đến đây và thỏa thích tận hưởng những hoạt động thú vị do chúng tôi mang lại cũng như thưởng thức không gian thân thiện với môi trường, con người nơi đây.

IMARKET chơi Team building tại FLAMINGO ĐẠI LẢI

Quá hấp dẫn đúng không nào? Còn chần chờ gì nữa mà chưa gọi cho CONNECT VIỆT để tư vấn cụ thể ngay hôm nay?

LIÊN HỆ

Email : tony.connectviet@gmail.com

SĐT   : Mr Hoàng Anh 0919 840 295

BÀI VIẾT LIÊN QUAN