Hoàng long Resort – địa điểm lý tưởng cho nghỉ dưỡng và Team building

Bên cạnh Asean resort, Thảo viên resort, Văn minh resort và Sông hồng resort  thì cái tên được nhắc nhiều đến trong top những địa điểm lý tưởng cho nghỉ dưỡng và chơi Team building có lẽ sẽ là Hoàng long Resort.

Review Hoàng long Resort

Đối với những ai yêu thích những văn hóa truyền thống cũng như lối kiến trúc độc đáo của Việt Nam thì không thể bỏ qua điểm đến Hoàng Long Resort.

Nằm ở mảnh đất xứ Đoài thơ mộng, cách trung tâm thành phố Hà Nội 20 km, Hoàng Long Resort tọa lạc trên diện tích 2 km vuông tại Huyện Thạch Thất, Hà Nội, cách chùa Tây Phương 700m.

Hoàng Long Resort được thiết kế trang nhã,mộc mạc. Bạn có thể lựa chọn riêng cho mình những kiểu phòng như: nhà cổ Bắc Bộ, nhà sàn Thái, nhà mái lá hoặc khách sạn sang trọng, villa cao cấp.

Dịch vụ tổ chức Team building tại Hoàng long Resort

Về dịch vụ ở Hoàng Long Resort cũng khá đa dạng: spa – fitness, tennis, bể bơi, xe đạp, bar… đặc biệt, điều CONNECT VIỆT tâm đắc nhất ở đây chính là vườn cổ tích và các trò chơi dân gian. Ở đây, chúng tôi đã tổ chức thành công rất nhiều chương trình Team building đặc sắc, thú vị, tạo ra hiệu ứng ” cười dây chuyền không ngớt” cho rất nhiều người chơi đến từ các công ty khác nhau.

Vừa nghỉ ngơi, các bạn còn vừa được dịp cùng các đồng nghiệp của mình tham giac các hoạt động ngoài trời, củng cố và phát triển tinh thần đồng đội hơn, cùng nhau khám phá và trải nghiệm nhiều điều thú vị hơn.

Sau những ngày làm việc cật lực thì hãy  là một chuyến đi nhé! Nó sẽ giúp các bạn lấy lại năng lượng, xả stress hiệu quả!

Một chuyến đi cho cả công ty, có vẻ khó đấy nhưng đã có CONNECT VIỆT, và hơn thế nó hoàn toàn xứng đáng với những gì các bạn đã cống hiến!

Đừng ngần ngại thêm nữa mà hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé! Chắc chắn, với kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch và Team building, chúng tôi sẽ giúp bạn rất nhiều!

LIÊN HỆ

Email : tony.connectviet@gmail.com

SĐT   : Mr Hoàng Anh 0919 840 295

BÀI VIẾT LIÊN QUAN