Team building – Gala dinner: Imarket Phá vỡ mọi giới hạn

Đúng là trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử!

Hãy thử chơi Team building của CONNECT VIỆT như các thành viên đến từ IMARKET đi, bạn sẽ thấy được độ TUYỆT VỜI, SẢNG KHOÁI của nó đến mức độ nào.

Chỉ có thể miêu tả rằng vô cùng sung sướng và thậm chí chương trình của chúng tôi còn có tính chất gây nghiện tập thể!

Vì sao vậy? Vì những game Team building của chúng tôi vô cùng sáng tạo, vô cùng thách thức và hơn cả là ý nghĩa. Trong chương trình Team buidling lần này, thử thách dành cho những thành viên đến từ IMARKET chính là tự tay tạo nên một chiếc xe đua công thức F1 với những phụ kiện mà các đội sẽ kiếm được khi trải qua 2 game khởi động.

Cái hay ở đây là chỗ, nếu đội nào muốn có được nhiều phụ kiện nhất để tạo ra một chiếc xe vững chãi nhất, đẹp nhất và chạy nhanh nhất thì đều phải cố gắng giành vị trí đầu tiên ở các trò chơi trước.  Và qua các game Toàn bộ các thành viên đều được cùng nhau tham gia vào một câu chuyện về tình đoàn kết nội bộ, thấu hiểu và giúp đỡ lẫn nhau.

Nếu như chương trình Team building như khuấy động không khí, bùng nổ sức trẻ thì buổi Gala dinner là thời gian quý báu để tất cả ngồi lại cùng nhau ăn một bữa cơm, kể nhau nghe những tâm sự chân thành và kỷ niệm đáng nhớ khi làm việc dưới chung một mái nhà.

Tại đây, những tài năng âm nhạc và hài kịch cũng được “khám phá” và “khai quật” bất ngờ của những anh chàng/ cô nàng hàng ngày vẫn “im hơi lặng tiếng” .Không khí hội trường rạo rực với những ánh đèn rực rỡ, những giai điệu bài hát điệu nhảy điêu luyện đã trở thành những kỷ niệm khó quên đối với IMARKET.

Kết thúc buổi dã ngoại, mọi người sẽ lại trở về với văn phòng với công việc, nhưng rõ ràng đã có một sự thay cải thiện rõ ràng giữa quan hệ đồng nghiệp, Sếp- nhân viên. Team building đã phát huy điểm mạnh của nó, và mọi người đã kiểm chứng.

Thay  mặt ekip thực hiện chương trình Team building,  CONNECT VIỆT Chúc các thành viên IMARKET luôn mạnh khỏe, đoàn kết và chúc công ty IMARKET gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

LIÊN HỆ

Email : tony.connectviet@gmail.com

SĐT   : Mr Hoàng Anh 0919 840 295

BÀI VIẾT LIÊN QUAN