Khách sạn Mai châu Sunset boutique review và dịch vụ tổ chức Team building

Khách sạn Mai châu Sunset boutique review

Đúng như cái tên gọi, Mai Châu Sunset Boutique được thiết kế theo phong cách bình dị với nhiều vật dụng trang trí được kết bằng tre, thổ cẩm. Với bề ngoài dân giã, nhẹ nhàng khách du lịch sẽ phần nào cảm nhận được hơi hướng cuộc sống người dân tộc nơi đây. Và, từ đó sự kích thích tò mò khám phá cũng được dần khơi dậy nơi du khách.

Nếu bạn yêu thích sự bình yên, tĩnh lặng, mong được hòa mình với không gian của núi rừng, Mai Châu là điểm đến thích hợp dành cho bạn.

Hành trình du lịch khám phá Mai Châu sẽ đáp ứng được mọi mong muốn của du khách bởi thung lùng Mai Châu có cảnh vật nên thơ hữu tình, không gian yên tĩnh cộng thêm dịch vụ Team buliding vô cùng thú vị của CONNECT VIỆT thì quả là đã tuyệt vời, nay lại càng tuyệt vời hơn!

Dịch vụ tổ chức Team building

Này nhé: Sau khi đã mãn nhãn với cảnh vật, bạn  cùng đồng nghiệp sẽ được lăn xả vào khám phá nơi đây để cảm nhận được hết cái đẹp, cái độc đáo, khác biệt nơi đây qua những game sôi động, thú vị của CONNECT VIỆT thì chắc chắn sẽ là những kỷ niệm tuyệt vời, thứ mà bạn không bao giờ có được nơi “ văn phòng” hoặc cùng công ty khác chúng tôi.

Cuộc đời là những chuyến đi, vì thế hãy tự thưởng cho bản thân mình những chuyến du lịch ngắn ngày bổ ích để thay lời cảm ơn những nỗ lực, cố gắng mà bạn đã trải qua nhé!

LIÊN HỆ

Email : tony.connectviet@gmail.com

SĐT   : Mr Hoàng Anh 0919 840 295

BÀI VIẾT LIÊN QUAN