Kinh nghiệm đi Thanh Lâm resort tiết kiệm nhất

Nếu bạn muốn thay đổi không khí gia đình bằng việc đi tắm khoáng thì Thanh Lâm resort- Thanh Thủy sẽ  là điểm đến lý tưởng đấy. Cùng Connect Việt khám phá những dịch vụ nơi đây và review kinh nghiệm nhé!

Giới thiệu về  Thanh Lâm Resort

Địa chỉ: . Khu du lịch sinh thái Thanh Lâm, thuộc Công ty CP TM XD Vạn Hưng ( Thị trấn Thanh Thủy- huyện Thanh Thủy – Tỉnh Phú Thọ )

Diện tích: trên 15.000m

Các dịch vụ: Bể bơi, tắm khoáng, tắm bùn, xông hơi….

Hotline: 0969.585.178 – 0981.650.077

Thanh Lâm resort gần hà nội là khu du lịch nghỉ dưỡng tắm khoáng lớn ở miền Bắc có mức giá và dịch vụ tốt nhất ở Thanh Thủy. Đến Thanh Lâm resort – khu nghỉ dưỡng quy mô và tiện ích hàng đầu Phú Thọ, du khách có thể tận hưởng được cả một không gian việt cách điệu nằm dưới những hàng cây xanh tươi đầy sức sống.

Nhà ở:

Những ngôi nhà Thái, nhà Tày ẩn mình dưới trời xanh, mây trắng, nắng vàng cảnh vật nơi đây như hòa cùng nhau trong một không gian êm đẹp và thơ mộng. Tạm quên đi sự ồn ào náo nhiệt, quên đi những bộn bề lo toan, quên đi cuộc sống hối hả tấp nập, quên đi sự căng thẳng mệt mỏi sau những giờ làm việc. Hãy cùng chúng tôi cùng trầm mình thư giãn trong dòng nước nóng tỏa hơi sương nghi ngút giúp lấy lại tinh thần sảng khoái, sức khỏe dồi dào để tìm thấy sự tĩnh lặng, bình an trong tâm hồn.

Review Thanh Lâm resort

Từ những trải nghiệm của mình, khách hàng đã để lại nhiều review khác nhau:

Review 1: Có nhiều sự lựa trọn tắm bể bơi nóng lạnh, khu bể tắm khá trong và sạch sẽ, ăn uống ngon và giá chấp nhận được, nên đi trong tuần để nhận giảm giá dịch vụ, phòng nghỉ bình thường với tiện ích cơ bản.

Review 2: Vừa đi tuần vừa rồi, chỗ này có nhiều dịch vụ Tắm rất rộng và khá hiện đại, ăn uống, khách sạn, nhà cộng đồng… mới hoàn thiện khu vui chơi cho trẻ khá lớn. Khuân viên bóng cây xanh, nhiều hoa leo đẹp.ăn uống ngon rẻ, nhưg chờ lâu, đi trong ngày nên ko nghỉ phòng. Hà nội lên 70 km giao thông dễ vì đường lớn

Review 3:Có nhiều loại tắm từ bùn khoáng, xông, sục xoáy, thuốc bắc, bể bơi nóng lạnh, massa, khuân viên đặc biệt nhiều cây xanh hoa lạ, phòng nghỉ cho 2 sao, ăn uống phục vụ chậm bù lại ăn ngon, giá các thứ khá là hạt rẻ, đường vào rễ đi, xe 5x chỗ đi và có chỗ đậu, mưa bão không bị ngập lụt ảnh hưởng. Chỗ này là chơi tắm được nhất ở Thanh Thủy

Review 4: Có nhiều loại tắm từ bùn khoáng, xông, sục xoáy, thuốc bắc, bể bơi nóng lạnh, massa, khuân viên đặc biệt nhiều cây xanh hoa lạ, phòng nghỉ cho 2 sao, ăn uống phục vụ chậm bù lại ăn ngon, giá các thứ khá là hạt rẻ, đường vào rễ đi, xe 5x chỗ đi và có chỗ đậu, mưa bão không bị ngập lụt ảnh hưởng. Chỗ này là chơi tắm được nhất ở Thanh Thủy

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những review không tốt như:

Review 5: Mình tổ chức họp lớp ở đây, nói chung rất hài lòng về phong cách phục vụ và cảnh quan. Chỉ góp ý thêm về loa đài, khi đốt lửa trại thì phần loa đài kém quá nên không được bốc lắm. Chúc resort ngày càng đông khách và lưu ý âm thanh kích bốc hơn nhé!

Đấy là về dịch vụ hỗ trợ tổ chức sự kiện ở đây, còn phục vụ ăn uống thì sao?

Review 6: Đồ ăn ngon rẻ nhưng phục vụ khá chậm, có nhiều loại hình tắm bơi lội lựa chọn, sạch, lạ, rất rộng, phòng nghỉ dc,thoáng đang, khuân viên xanh khắp nơi với nhiều loài hoa đẹp

Tóm lại: Resort Thanh Lâm bên cạnh những điểm nổi bật là khu du lịch nghỉ dưỡng tắm khoáng lớn ở miền Bắc nên nhận được khá nhiều tình cảm từ du khách, tuy nhiên vẫn còn tồn tại một số dịch vụ chưa được tốt, cần cải thiện và có thể cải thiện. Chính vì thế, nếu bạn có kế hoạch đến Thanh Lâm Resort thì hãy cứ vui vẻ và tin tưởng nhé!

Kinh nghiệm đi Thanh Lâm resort tiết kiệm nhất

Như du khách review thì đi Thanh Lâm resort nên đi vào đầu hoặc giữa tuần, vừa đỡ đông vừa giá dịch vụ được rẻ hơn, kèm theo đó các dịch vụ cũng được chu đáo hơn .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN