Lễ kỷ niệm thành lập công ty

Sắp tới công ty bạn sẽ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty? Bạn băn khoăn không biết kịch bản lễ kỷ niệm thành lập công ty nào hay, hoặc những lời dẫn mc lễ kỷ niệm thành lập công ty nào hấp dẫn,  mẫu kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm…bởi bạn chưa có kinh nghiệm tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty?
Lời khuyên của Connect Việt là bạn nên thuê công ty chuyên tổ chức sự kiện , bởi họ là những đơn vị đã có kinh nghiệm, có khả năng để tổ chức một buổi kỷ niệm thành công rực rỡ. Điều này sẽ an toàn hơn nếu như bạn tự đứng lên tổ chức, rồi thuê chỗ này ánh sáng, thuê chỗ kia MC, kịch bản….rất rắc rối và không đồng nhất. .

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, trong đó có tổ chức Lễ kỷ niệm thành lập công ty  CONECT VIỆT đã và đang nhận được rất nhiều lời mời hợp tác, và những chương trình cộp mác CONNECT VIỆT đương nhiên là rất đặc sắc, sáng tạo và chuyên nghi

Dịch vụ tổ chức lế kỷ niệm thành lập công ty của chúng tôi gồm:

  1. Kịch bản thú vị, sáng tạo

Với đội ngũ được tuyển chọn kỹ càng, trẻ trung cũng có mà “lão làng” thì cũng có, CONNECT VIỆT tự hào khi có thể “chiến đấu” và “ chiến thắng” với bất cứ một “ ý tưởng” độc đáo nào để biến một buổi tiệc thật khác biệt nhưng vẫn đong đầy ý nghĩa.

  1. Chi phí cạnh tranh nhất có thể

Khi nhận được lời mời hợp tác, chúng tôi sẽ căn cứ vào địa điểm tổ chức, khung chương trình  và rất nhanh chóng, sẽ đưa ra cho bạn mức giá phù hợp nhất, hữu nghị nhất hiện nay trên thị trường. Đảm bảo, sẽ không có công ty nào giúp bạn với mức giá “yêu” như vậy với chất lượng tốt nhất như chúng tôi.

  1. Dịch vụ tổ chức chuyên nghiệp

Đối với chúng tôi, sự chuyên nghiệp phải thể hiện từ những điều nhỏ nhất. Ngoài có đội ngũ hùng hậu, chuyên môn cao , chúng tôi còn trang bị hàng loạt những trang thiết bị hiện đại nhất,  luôn đáp ứng được những xu hướng tổ chức sự kiện mới nhất trong và ngoài nước. Chương trình của bạn sẽ có hệ thống âm thanh ánh sáng cực đỉnh, các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, địa điểm đón tiếp khách mời được trang trí khang trang, lộng lẫy…tất cả sẽ tạo nên một chương trình “đẳng cấp” biết bao!

Nếu còn ngần ngại và đắn đo, hãy gọi hoặc để lại thông tin cho chúng tôi, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi lúc nào cũng sẵn sàng giúp bạn giải đáp thắc mắc, đem đến cho bạn những giải pháp tuyệt vời và hữu ích nhất!

LIÊN HỆ

Email : tony.connectviet@gmail.com

SĐT   : Mr Hoàng Anh 0919 840 295

BÀI VIẾT LIÊN QUAN