B6/57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Thời gian làm việc: 8:30 – 19:30
Điện thoại: 091 984 02 95

CÂU HỎI NHANH

1. Điểm mạnh của công ty trong tổ chức Team building là gì?

TL: V Connect tự hào khi là một trong những công ty chuyên tổ chức sản xuất game Team building đa dạng, độc đáo và thú vị nhất. Với sự đầu tư “khủng” về trang thiết bị, chúng tôi khẳng định có thể ĐÁP ỨNG TẤT CẢ nhu cầu trải nghiệm của khách hàng.

2. Điểm khác biệt của công ty với những đối thủ khác là gì?

TL: Là sự chuyên nghiệp – nhiệt huyết – và tận tâm trong mỗi chương trình. Từ khi nhận lời mời hợp tác, đến khi chương trình kết thúc tốt đẹp, mọi dịch vụ của chúng tôi từ những điều nhỏ nhặt nhất đều được thực hiện theo phương châm “ khách hàng là thượng đế”, sự hài lòng của khách hàng là động lực của chúng tôi.

3. Thường trong một chương trình Team building có mấy game?

TL:Tùy vào mục đích của chuyến đi của quý công ty mà chúng tôi sẽ tư vấn chương trình Team building phù hợp. Tuy nhiên,thông thường, các công ty kết hợp Gala Dinner thì sẽ có khoảng 3-4 game / chương trình Team và thời gian diễn ra khoảng 1 buổi sáng hoặc chiều.

4. Chi phí cho một chương trình Team building khoảng bao nhiêu?

TL: Phụ thuộc vào các yếu tố như: quy mô chương trình, địa điểm và các dịch vụ đi kèm và các game mà quý công ty đăng ký, chúng tôi sẽ tư vấn chi phí cho khách hàng một mức giá hợp lí nhất, đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

5. Ngoài tổ chức Team building ra, công ty có cho thuê đồ không?

TL: Chúng tôi có cho thuê đồ hơi, các trang thiết bị để tổ chức Team building. Tuy nhiên, lời khuyên đưa ra cho các bạn là, vì một năm chỉ có 1- 2 lần công ty bạn tô chức Team building nên thuê công ty chuyên tổ chức Team building để có 1 chương trình chất lượng nhất, thành công nhất, tránh những rủi ro không đáng có kéo theo nhiều hậu quả khác.

6. Công ty bạn có tổ chức Team building ở bãi biển không?

TL: Có, và đây còn là địa điểm mà chúng tôi luôn rất hứng thú vì không gian đẹp, cảnh đẹp và chơi trên địa hình đăc biệt như cát, sẽ có rất nhiều game cực kỳ thử thách và thú vị cái mà không phảiđịa hình nào có được.

GỬI MAIL CHO CHÚNG TÔI


Team BuildingEventsTravel