Team Building NetNam 23: Your net we care

ý nghĩa Team building

Tháng 12  vừa rồi, CONNECT VIỆT đã tổ chức thành công chương trình mừng sinh nhật trong 23 tuổi của công ty NetNam- Một trong những khách hàng thân thiết với CONNECT VIỆT ngay từ khi mới thành lập cho đến bây giờ.

Sự trở lại hợp tác cùng CONNECT VIỆT lần thứ  4 này , các thành viên đến từ công ty Netnam đã chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng để sẵn sàng hòa mình vào không khí sôi động của Team building, vượt qua những thử thách “ khó khằn” để giành chiến thắng.

Thế nhưng, một điều bất ngờ dành cho người chơi trong chương trình lần này là các game mà CONNECT VIỆT chuẩn bị cho mọi người “ thú vị hơn” và “ đầy thách thức hơn”. So với chương trình lần trước, kích thước bóng hơi để người chơi chinh phục đã “ khổng lồ” hơn rất nhiều, đòi hỏi người chơi thể lực tốt, đoàn kết hơn.

TƯ VẤN 0919840295

Trò chơi núi hơi là trò khiến mọi người hào hứng nhất. 4 đội chơi, đội nào cũng có những “nhà leo núi” cực kỳ chuyên nghiệp, điêu luyện và dẻo dai. Mặc dù lần đầu leo núi nhưng “ những nhà leo núi” chỉ mất chưa đầy 2 phút để chinh phục ngọn núi cheo leo này.

Trải qua những trò chơi thể lực vui vẻ, là một tiết mục “ý nghĩa” trong chương trình. Mỗi đội chơi sẽ được nhìn qua bức ảnh một lần, và yêu cầu là cùng vẽ lại một góc bức hình đó. Trò chơi đòi hỏi trí nhớ về các chi tiết của bức hình và tất nhiên, là thử tài “hoa tay” của cả đội.

Sau chương trình Team building sôi động là phần Gala dinner ấm cúng, lắng đọng.  Để kỷ niệm cột mốc quan trọng sinh nhật lần thứ 23 của mình, CONNECT VIỆT và các thành viên  NetNam đã hợp tác “bí mật” đem đến cho ban giám đốc và toàn đồng nghiệp trong công ty những tiết mục văn nghệ giải trí ý nghĩa nhất, đặc sắc nhất.

Dường như độ “lầy lội” của các “nam  nghệ sĩ NetNam” sau một năm đã tăng lên đáng kể, những tiết mục văn nghệ made by NetNam như một “liều thuốc cực mạnh” khiến cả khan phòng một phen cười nghiêng ngả.

Điều bất ngờ nhất và ý nghĩa nhất  trong bữa tiệc chính là Bức ảnh hồi chiều các nhóm chia nhau mỗi người vẽ một mảng, giờ đây khi ghép lại chúng với nhau đã tạo nên một bức tranh “ đẹp tuyệt vời” với thông điệp vô cùng ý nghĩa

Chương trình dã ngoại kết hợp Team building và gala dinner đã thành công ngoài mong đợi. Cảm ơn NetNam đã lựa chọn CONNECT VIỆT, hợp tác lâu dài cùng chúng tôi. Rất vinh dự cho chúng tôi khi đã trở thành lựa chọn uy tín của công ty mình.

Chúc NetNam phát triển mạnh mẽ hơn nữa, chúc các thành viên NetNam luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc! Hẹn gặp lại các bạn trong thời gian gần nhất!

LIÊN HỆ

Email : tony.connectviet@gmail.com

SĐT   : Mr Hoàng Anh 0919 840 295

BÀI VIẾT LIÊN QUAN