Ngày hội gia đình

Hiện nay, văn hóa tổ chức ngày hội gia đình hay còn gọi là family day đang dần phổ biến đối với các doanh nghiệp, công ty. Thay vì đau đầu tìm địa điểm tổ chức ngày hội gia đình, lời dẫn chương trình ngày hội gia đình, các trò chơi trong ngày hội gia đình hoặc kịch bản chương trình ngày gia đình việt nam, team building cho gia đình thì các doanh nghiệp thường lựa chọn một đơn vị chuyên tổ chức Team building để giao phó.

Lý do nên tổ chức ngày hội gia đình

Đối với mỗi con người, gia đình luôn là điều kỳ diệu và quan trọng nhất. Là nơi ta được sinh ra, lớn lên trong tình yêu thương rồi trưởng thành. Khi vấp ngã, cũng chính gia đình là nơi dang rộng vòng tay đón ta trở về, an ủi và nâng đỡ. Không có điều gì có thể thay thế gia đình, và ai cũng ao ước có thật nhiều giây phút bên gia đình yêu thương của mình, dành cho gia đình những gì tuyệt vời nhất có thể.

Đối với các công ty việc tổ chức ngày hội gia đình mang đến rất nhiều ý nghĩa:

  • Thể hiện sự tâm lý, quan tâm đến nhân viên
  • Cơ hội chia sẻ, thấu hiểu và giúp các gia đình nhỏ của nhân viên được làm quen với nhau
  • Tạo dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp tốt đẹp, bền vững
  • Quảng bá hình ảnh, thương hiệu công ty tới khách hàng, đối tác.

Tổ chức ngày hội gia đình cho công ty tại Connect Việt gồm:

  1. Chủ đề, kịch bản chương trình sáng tạo, khác biệt

Ngày hội gia đình là sự kiện với sự tham gia của đa dạng độ tuổi: trẻ nhỏ, người lớn và các ông bà lớn tuổi và quy mô người tham gia tương đối lớn, vì vậy, chúng tôi sẽ đặc biệt lựa chọn và thiết kế riêng những kịch bản  phù hợp với tất cả mọi người, ai cũng quan tâm, cũng yêu thích, cùng vui.  Để làm được điều này không phải công ty nào cũng thực hiện được, nó đòi hỏi sự chuyên nghiệp, thấu hiểu tâm lý khách hàng và kinh nghiệm trong quá trình tổ chức.

  1. Địa điểm tổ chức  ngày hội gia đình linh hoạt

Bạn muốn sự kiện của mình được diễn ra trong khách sạn sang trọng, hay ở một không gian thoáng đãng ngoài trời như công viên, bãi biển..??? Thậm chí những địa điểm đó được coi là “khá khó khăn” đối với sự kiện của bạn, nhưng chỉ cần bạn đưa ra được quyết định về địa điểm chúng tôi sẽ cùng bạn thực hiện nó, bởi với KẾT NỐI VIỆT, không gì là không thể. Cái tài tình của KẾT NỐI VIỆT là ở chỗ đó, có thể phá cách biến cái “không thể” thành “có thể”. Quan điểm của CONNECT VIỆT là “ cái gì càng khó, càng hấp dẫn và làm được nó mới tạo nên khác biệt”

  1. Chi phí cạnh tranh nhất:

Tất cả được gói gọn trong 2 từ “ xứng đáng”. Sự chuyên nghiệp, tận tâm của KẾT NỐI VIỆT + thành công vang dội của sự kiện hoàn toàn là “xứng đáng” với chi phí mà bạn bỏ ra khi hợp tác cùng chúng tôi.

Đến với CONNECT VIỆT chúng tôi là bạn đã có lựa chọn đúng đắn nhất, an toàn và uy tín nhất!

LIÊN HỆ

Email : tony.connectviet@gmail.com

SĐT   : Mr Hoàng Anh 0919 840 295

BÀI VIẾT LIÊN QUAN