Review khu du lịch vườn xoài – gia đình có con nhỏ có nên đi?

Hè đến, nhu cầu tìm một địa điểm cho các bé trải nghiệm lại tăng lên. Những cụm từ được tìm kiếm nhiều trên mọi công cụ tìm kiếm bao gồm; giá vé khu du lịch vườn xoài , công ty tnhh khu du lịch sinh thái vườn xoài, khu du lich san vuon…

Và trong bài viết này, Connect Việt xin được gửi đến bạn một bài viết review hết sức chân thực của một mom vừa có chuyến đi khu du lịch vườn xoài cùng gia đình nhỏ của mình. Mời các bạn đón đọc!

Review khu du lịch vườn xoài: các hoạt động bổ ích

Tranh thủ bé nhà mình nghỉ hè 1 tuần nên mình cho con đi chơi ở Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài, chỉ cách HCM có 40km nên mình chỉ sáng đi chiều về chứ ko ở lại qua đêm. Cảm giác của mình ngắn gọn thôi: TUYỆT VỜI!!!

Nhóc nhà mình đi về còn bảo mai mình đi nữa nha mẹ
Khu này rất là rộng và có rất nhiều hoạt động, có sở thú, hồ bơi, có hồ đạp vịt, hồ cá Koi, cá chép, thủy cung, trượt cỏ, cưỡi đà điểu, bắn cung


Nhưng mình khuyên các bạn là không nên vào hồ bơi làm gì cho tốn thời gian. Vì hồ bơi ở đâu cũng có. Để thời gian cho các hoạt động khác.
Ở đó có cho thuê xe đạp đơn và xe đạp đôi. Nên thuê xe đạp vì khu này rộng kinh khủng. Nhà mình có em bé nhỏ và đem rất nhiều đồ nên thuê 1 chòi. Có 1 chòi dài nối liền, có cả võng và bàn để mình thuê chỗ nghỉ ngơi rất sạch sẽ, Ok. Các ba mẹ có thể mang đồ ăn nếu muốn hoặc khỏi mang cho nó nhẹ gánh cũng được vì trong đó có nhiều quán ăn cũng ngon. Nếu có em bé nhớ mang đầy đủ sữa, Tã vì trong đó không có bán. Cả sữa tươi cũng không có.

Sở thú thì rất là hoành tráng. Động vật phong phú cả về thể loại và số lượng luôn. Các bé thì lúc nào cũng thích được cho các con vật ăn. Ba mẹ nhớ cho bé đến chuồng hươu cao cổ để cho chúng ăn chuối nha. Ở đó họ có chuẩn bị sẵn chuối luôn. Còn nai thì được thả tự do trên đồng cỏ, được đến gần rất là thích, nhưng đừng đến gần quá, để ý con đầu đàn.
Ngoài ra bắn cung, trượt cỏ cũng là các hoạt động rất vui.

Bắn súng sơn thì phải hội thanh niên mới chơi được, bé nhỏ thì chưa chơi được. Cho nên nhà mình cũng ko thử trò này.
Nói tóm lại là đến đây rất là vui, rất là nhiều hoạt động, chơi cả ngày cũng không hết. Khuôn viên rộng và mát mẻ vì có nhiều cây xanh và hồ nước. Không khí rất thích.

Giá vé khu du lịch vườn xoài

Giá vé vào cổng thì có mấy chục thôi. Nhà mình đi 14 người cả trẻ con, người lớn, hết 780k tiền vé vào cổng tất cả. Thuê xe đạp đôi thì 70k/tiếng. Sở thú với thủy cung thì thoải mái không mất tiền. Trượt cỏ 20k/lượt. Bắn cung 50k/8 mũi tên.

Nói chung mình thấy chi phí Ok.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN