Review Mai Châu Ecolodge, 3 ngày 2 đêm cực chi tiết

Đoàn có 2 người già, 6 thanh niên và 5 trẻ con (1- 5 tuổi)
Kết thúc chuyến đi, từ trẻ con đến người già đều kết một câu, muốn đi Mai Châu (nhiều) lần nữa . Lý do à? Hãy cùng Connect Việt khám phá Mai Châu Ecolodge nhé!

Review Mai Châu Ecolodge, 3 ngày 2 đêm

Mình thuộc team sợ côn trùng, nên dù rất muốn cho các con “hòa mình vào thiên nhiên” nhưng cũng rất cân nhắc trước khi chọn địa điểm. Đến nơi rồi thì nỗi sợ tan biến hết, resort siêu siêu đẹp, nhiều cây và hoa rất đẹp nhưng lại không bị côn trùng (nghe bảo quản lý rất quan tâm đến vấn đề diệt côn trùng sâu bọ thường xuyên)

Resort thì ôi thôi, đẹp từ cổng đẹp vào, đẹp từ phòng đẹp ra, nói chung tả thì mọi người khó hình dung được, đi một bước là có ngay 1 bức ảnh đẹp, mọi người cứ tưởng tượng thế cho nhanh.

Không khí thoáng mát, trong lành và yên bình, resort sạch sẽ, nhân viên thân thiện, nhiệt tình.

Ăn uống: Đồ ăn trong resort rất ngon, giá cả phải chăng, thực đơn phong phú, có thể đổi bữa bằng 1-2 bữa ra bản ăn. Lưu ý mọi ng nên đặt đồ ăn trước nhé.

Chơi: bể bơi trung tâm sạch và đẹp, nước ấm, nếu đặt phòng Suite thì có bể bơi ngay tại phòng nữa.
Resort không có tivi đâu nhé, nhưng các con sẽ chẳng có thời gian mà xem tivi hay đòi ipad đâu, vì mở mắt ra được đi đạp xe quanh ruộng lúa, hít đầy không khí mát lạnh và trong lành, ăn sáng xong lại vào bản chơi bời, mua sắm, về phòng nghỉ ngơi tí là ra bể bơi, không thì chỉ cần ở trong phòng thôi cũng hết ra sân sau ngắm hoa ngắm bướm lại ra hiên trước ngắm ruộng ngắm núi. Nhìn bọn trẻ nó cười sung sướng mà mình cũng vui lây theo các bố mẹ ạ.
Tối nào cũng có ca nhạc dân tộc, mình thề là ở nhà thì tivi mà có dân ca và nhạc cổ truyền là chuyển kênh ngay không cần nghĩ, ấy thế mà đến đây rồi, xem mọi người biểu diễn trực tiếp khác lắm các bm ạ, từ người lớn tới trẻ con xem chăm chú, còn được tham gia nhảy sạp, múa tập thể, nói chung tối về đến phòng là cả người rã rời đặt lưng xuống ngủ luôn, các bé ngủ tít thì cứ gọi là. Vậy mà sáng gọi dạy sớm đi đạp xe là bật tưng người dạy luôn.
Đi lại: vì đường xa, lại đổ đèo, nên tốt nhất là đi xe của resort, giá cả và lịch trình rất hợp lý. Khoảng cách từ HN – Mai Châu là 135km đi mất 3,5h ạ. Đường dễ đi thôi ạ. Nhà mình đi theo google map chỉ cũng đến tận nơi luôn

Nếu có tiền và thời gian thì nhà mình nguyện ở đây 1 tuần, hehe, còn không thì recommend các bố mẹ đi 3 ngày 2 đêm ạ, chơi được hết mà lại đỡ mệt.
Đi cuối tuần thì phụ thu mà lại đông hơn trong tuần, nên nhà mình chọn đi chủ nhật – thứ ba.
Bố mẹ nào muốn hỏi cụ thể hơn lịch trình thì có thể comment hoặc inb hoặc hỏi thẳng resort, mình cũng được resort tư vấn lịch trình, cứ thế mà theo, và đến lúc về thì hoàn toàn mãn nguyện

Mùa hè thấy mọi người đi biển nhiều quá, nhà mình quyết định lên núi, nhưng không ngờ lên núi lại thích thế các bố mẹ ạ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN