Sol bungalows Mai châu Hòa bình review

Sol Bungalows nằm tại huyện Mai Châu xinh đẹp và cung cấp các phòng nghỉ được trang bị đầy đủ tiện nghi với ban công riêng. Đây là một nơi lý tưởng bạn tìm hiểu văn hóa của cộng đồng các dân tộc tại Mai Châu. Cùng Connect Việt khám phá khu nghỉ dưỡng này thông qua  Sol bungalows Mai châu Hòa bình review nhé!

Sol bungalows Mai châu Hòa bình review

Thấy 1 số bạn muốn review nên mình làm 1 bài về kinh nghiệm vụ đi Mai Châu vừa rồi của mình.
Tối thứ 6 trời mưa to dã man nghĩ bụng quả này đi 2 ngày ở trong phòng ôm nhau roài. Méo hết cả mặt nhưng vì trót trả hết xiền phòng nên đành kéo nhau đi.
2 nhà bao gồm 4 người lớn và 5 trẻ con mình thuê 1 xe 7 chỗ innova thì ngồi cũng khá thoải mái nhưng tội cái xe innova lắc quá con mình thì say xe ác nên cũng liver phun vài lần vì đường khá đẹp nhưng cũng có những đoạn xóc và quanh co.

Cách đi Sol bungalows Mai châu Hòa bình

Lúc xuất phát tại Hà Nội thì trời mưa nên cả đoàn đinh ninh khỏi chơi với bơi mà may sao càng đi trời càng sáng và lên đến Mai Châu thì hửng nắng. Xuất phát tầm 8h30 và 12h đến nơi.

Cách đặt phòng tại Sol bungalows Mai châu

Mình đặt Sol Bungalows qua Urban Gateway( mọi người search trên FB ra liền) phòng view bể bơi 1tr5/ phòng đơn ( giai đoạn hè thì rẻ hơn có 1tr1-1tr3 thôi) Sol có cả villa nhưng phòng view bể bơi mình thấy hợp lý và view đẹp nhất nên recommend mọi người chọn phòng loại này vừa rẻ lại view đẹp.
Ngày hôm trước bên Sol gọi đặt đồ ăn cho bữa trưa nên lên đến nơi nhận phòng ( giờ check in là 14h nhưng do ko có khách nên họ cho nhận phòng trước) là phi vào đi ăn luôn.
Điểm cộng nữa của Sol là đồ ăn làm rất ngon và khá đầy đặn.
Mấy bác mới lên nên làm chai vang uống nhưng sau mới thấy sai lầm. Tý dưới mình viết vì sao sai lầm.

 Các hoạt động ăn chơi nghỉ dưỡng tại Sol bungalows Mai châu

Ăn uống xong nghỉ ngơi tý là hò dô ta lao xuống bể bơi. Bể khá sạch và vắng chắc vì dù sao sang thu nước cũng bắt đầu hơi lạnh nên mặc dù bé nhưng mình thấy rất thoải mái.
Nhà mình cũng bơi đc 3 lần nên thấy khá là lãi

Bơi xong thì nhờ ks gọi 1 chiếc xe điện đi thăm quan 8 bản và quay lại bản Lác để ăn.
Một số chú ý khi đi thăm Bản:
– Bên mình thuê phải 1 ông lái xe điện kiểu cho xong chỉ rình rình gt ăn % nên rất chán đi loanh quanh tý về nhưng sau gặp 1 bạn khác thì rất ổn và bạn ý bảo lẽ ra ở bản Văn thì bảo họ cho ra chỗ rừng tre có suối khá đẹp.
– Vụ ăn uống trên bản thì bên mình bị gt vào ngay cái nhà hàng bên phải Bản Lác ăn ko ngon và trông hơi bẩn bẩn lần sau mọi người đi dần vào bên trong và chọn nhà hàng chắc sẽ ổn hơn.
Vụ đi xe điện thì recommend mọi người dù có ô tô cũng nên đi vì cảm giác rất thích thú khi gió thổi không khí cực trong lành và ngửi thấy mùi ruộng lúa, hương rừng rất vui. Thỉnh thoảng có quả lên xuống dốc như đi tàu lượn trẻ con thích lắm.

Tối quay về bọn mình còn có quả tổ chức sinh nhật bên bể bơi cho bác trong đoàn rất hoành tá tráng

Sáng hôm sau dạy sớm ( định thế nhưng thành ra 8h mới đi) đi chợ phiên sáng chủ Nhật. Bên mình đi muộn nên cũng ko có nhiều thứ lắm nhưng dọc đường thì cực nhiều thứ nên mua mình sẽ tổng kết vụ mua đồ ăn ở dưới.

Những đồ nên  nên mua khi du lịch Mai Châu:

– Trên đường về đang là mùa cam Cao Phong nên 2 bên đường bán nhiều lắm.
– Vụ rượu vang ở bên trên ý rất phí phạm là vì nên mua rượu cần uống vừa ngon vừa rẻ. 100K có mà 5,6 bác uống tẹt ga. E mua 1 hàng trong bản Lác.
– Mua gạo nếp nương.E mua 1 hàng trong bản Lác.
– Mua rau củ quả. Đoàn mình thích lắm mà do xe bé quá ko có chỗ để.
– Thịt thà các kiểu: gà, lợn
– Chanh đào
– Măng.
– Trứng. Vụ này e làm bài nữa sau ạ.
– Mật ong ( nếu bác nào biết phân biệt tốt xấu)Chúc các bác có chuyến đi vui vẻ như đoàn e. 1 tuần nữa các bác đi lúa chín vàng sẽ còn đẹp hơn nữa.

Dịch vụ tổ chức Team building tại Sol bungalows Mai châu Hòa bình

Đồng hành cùng bạn, CONNECT VIỆT sẽ đem đến những hoạt động như : đạp xe quanh khu dân cư các dân tộc, được tự tay làm các món ăn truyền thống ở đây, tham gia lễ hội văn nghệ cùng người dân Thái…. Ngoài ra, CONNECT VIỆT còn tổ chức các game “Team building dân tộc” mang đậm hơi hướng văn hóa các dân tộc nơi đây.

Chắc chắn, đây sẽ là chuyến đi đáng nhớ nhất của bạn và đồng nghiệp. Bởi, những gì thiên nhiên và con người nơi đây mang lại đều vô cùng khác biệt, độc đáo.

LIÊN HỆ

Email : tony.connectviet@gmail.com

SĐT   : Mr Hoàng Anh 0919 840 295

BÀI VIẾT LIÊN QUAN