Dược Phẩm Hoa Linh – Sự Kiện: Mâm Cỗ Hoa Linh 2020

Dược Phẩm Hoa Linh – Sự Kiện: Mâm Cỗ Hoa Linh 2020

Đội ngũ nhân sự Vconnect – Event & Team Building. Đã vinh hạnh đồng hành cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Dược Phẩm Hoa Linh. Trong chuỗi các chương trình sự kiện suốt 4 năm trở lại đây.

Trong chương trình Mâm Cỗ Hoa Linh 2020, để đánh dấu sự chuyên giao của đất trời kết thúc năm 2019. Đại gia đình Dược Phẩm Hoa Linh đã tổ chức chương trình Year End Party – Tiệc tất niên. Sự kiện lấy chủ đề là: Mâm Cỗ Hoa Linh 2020 – Siêu To Khổng Lồ. Và 1 lần nữa Vconnect vô cùng tự hào khi được các anh chị BTC Hoa Linh giao phó trách nhiệm.

Đâu là ý tưởng chủ đạo của Sự Kiện: Mâm Cỗ Hoa Linh 2020

Đầu tiên hãy đưa ra ví dụ để tìm hiểu về thuật ngữ “Concept” – Ý tưởng tổ chức sự kiện: Chúng ta có thể dễ dàng cảm nhận về tốc độ của những chiếc xe thông qua hình ảnh “chú Báo hoang dã”. Hoặc cảm nhận về hương vị vô cùng sảng khoái của chai bia khi liên tưởng đến “ngọn núi tuyết hùng vỹ”. Đôi khi, những chuyên gia Marketing, lại dùng một địa danh chẳng hề liên quan như sa mạc “Mojave” để kể nên câu chuyện của hệ điều hành “MacOS”.

Và đương nhiên, chương trình Mâm Cỗ Hoa Linh 2020 cũng như vậy. Sự kiện lấy phối cảnh của không gian lễ hội ngày tết. Với một chuỗi các hoạt động diễn ra đồng loạt khiến mọi thành viên tham dự cảm thấy được sự sum vầy ấm áp giữa không gian lạnh lẽo của Hà Nội. Tất cả cán bộ nhân viên Hoa Linh tạo nên một gia đình lớn, quây quần bên nhau quanh mâm cỗ Hoa Linh – Siêu To Khổng Lồ.

Hoạt động chính diễn ra tại sự kiện

Chương trình đã diễn ra thành công ngoài sự mong đợi của BTC. Đại gia đình Dược Phẩm Hoa Linh đã đoàn tụ bên nhau. Ở không gian vô cùng ấm cúng và giàu cảm xúc, buổi sự kiện là chuỗi các hoạt động. Bao gồm:

  • Khoá huấn luyện Team Building, truyền cho nhau ngọn lửa nhiệt huyết tạo cảm xúc khí thế đầu tiên.
  • Cuộc thi sáng tạo gian hàng chủ đề chào Xuân 2020.
  • Buổi trình diễn tài năng đầu bếp của các cán bộ nhân viên. Diễn biến kịch tính với màn chấm điểm của BTC.
  • Gian hàng chợ tết, trưng bày các sản phẩm đặc trưng vùng miền. Mang màu sắc của một lễ hội toàn quốc.
  • Đan xen là những Mini Game hài hước với quản trò vui tính của Vconnect.
  • Kết thúc bằng Chương trình Gala, tổng kết năm cũ, tri ân tưởng thưởng chào đón năm mới. Thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo đến với tất cả thành viên gia đình Hoa Linh

Điểm qua các khoảnh khắc ấn tượng trong Sự Kiện: Mâm Cỗ Hoa Linh 2020.

Đỗi với Vconnect thì nhân sự phòng Sales hay các bạn Production, cùng đội ngũ Hướng dẫn viên / Hỗ trợ viên. Tất cả chúng tôi đều vô cùng ấn tượng về những nụ cười rạng rỡ, và ánh mắt trìu mếm của các cán bộ Y Bác Sỹ Dược Phẩm Hoa Linh.

Sau đây hãy cùng xem lại những khoảnh khắc ấn tượng mà Hoa Linh đã tạo ra trong chương trình:

Các thành viên đoàn tụ bên nhau tại không gian tổ chức sự kiện. Vconnect hân hạnh đồng hành cùng Dược Phẩm Hoa Linh trong chuỗi sự kiện năm 2019
Sự kiện bắt đầu ! Mọi người đều mang đến đây tinh thần vô cùng thoải mái. Sẵn sàng tham gia hoạt động Team Building
Và đôi khi các Y Bác Sỹ, các Thầy Thuốc có thể biến thành “Dân Buôn” chuyên nghiệp
Tham gia trò chơi Sumo thách đấu để cùng xem ai là người đàn ông khoẻ nhất Hoa Linh.
Ai cũng hào hứng trước sự điều phối tài tình vui nhộn của các bạn Trọng Tài / Quản Trò của Vconnect
Một lần nữa chúng ta cùng cảm hơn thứ tình cảm nổng nhiệt đền từ những người Thầy Thuốc và cán bộ Y Bác sỹ. Đã tiếp thêm sức mạnh cho cả cộng đồng.

Vconnect – Event & Team Building trân trọng cảm ơn Dược Phẩm Hoa Linh. Chúc cho toàn thể cán bộ nhân viên yêu quý của chúng ta sức khoẻ tốt, công tác tốt.

Nguồn: Vconnect – Event & Team Building

BÀI VIẾT LIÊN QUAN