Sự kiện Summer Paradise Party – Sân khấu sáng tạo, nội dung độc đáo

Sự kiện Summer Paradise Party – Sân khấu sáng tạo, nội dung độc đáo

Trong những ngày hè đầu tháng 7, anh chị em Cán bộ quản lý cùng nhân sự cấp cao của SHB Finance trên khắp mọi miền đã tụ hội tại Palm Garden Beach Resort & Spa, Hội An – Biển Cửa Đại. Cùng hoà chung niềm vui, sự khích lệ và giá trị tinh thần tại sự kiện Summer Paradise Party 2020.

Bên cạnh concept trẻ trung – hiện đại, sân khấu sáng tạo và nội dung độc đáo, điểm nhấn của buổi tiệc lần này là giương mặt rạng rỡ của tất cả các thành viên tham dự.

BTC đã trau chuốt trong từng bước chuẩn bị. Từ khâu lên ý tưởng cho tới việc hiện thực hoá các thiết kế đều được triển khai chuyên nghiệp. Mong muốn đem đến nhưng phút giây thật trọn vẹn. Tạo nên cảm nhận về một buổi tiệc “Summer Paradise” đúng chất.

Trong bữa tiệc, Ban lãnh đạo cùng các thành viên gia đình SHB Finance đã cùng nhau nâng ly. Trao cho nhau những cái ôm thật chặt, những các bắt tay nồng nhiệt, những lời hỏi thăm, và ly rượu cạn 100%.

Màn trình diễn nghệ thuật khuấy động không gian tiệc cùng với hoạt động game sân khấu đem đến tiếng cười sảng khoái. Giúp anh chị em xả hết căng thẳng. Gắn kết tình thần và nạp năng lượng cho hành trình tiếp theo.

Khoảng khắc đáng nhớ trong sự kiện.

Vconnect – Event & Team Building tự hào trở thành đơn vị đồng hành cùng SHB Finance trong chuỗi sự kiện diễn ra trong mùa hè 2020. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy tối đa tinh thần trách nhiệm. Cống hiện tậm tân vì sự thành công của SHB Finance. Chúc các anh chị luôn vững bước vạn dặm trong hành trình phát triển.

Thông tin liên hệ ban tổ chức:

B6/57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 093 637 9089 / 091 984 0295

Email: info@vconnect.net.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN