Sự kiện Thể Thao – Vòng Chung Kết: V-RUNNING 2019

Sự kiện Thể Thao – Vòng Chung Kết: V-RUNNING 2019

Không chỉ là Team Building, những sự kiện thể thao như thế này cũng đem đến rất nhiều ý nghĩa. Đây là nơi hội tụ tất cả các vận đông viên xuất sắc của VNEXT.

Vconnect – Event & Team Building đã tổ chức thành công sự kiện V-Running 2019. Đây là hoạt động thuộc chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật 12 năm của Công ty Cổ phần VNEXT SOFTWARE. (21/1/2008 – 21/1/2019)

Người VNEXT đã có một ngày hội với những cảm xúc thật trọn vẹn 

Cùng nhìn lại những thước phim đẹp nhất về Chung kết V-RUNNING 2019 của VNEXT Hà Nội. Và cùng hướng tới hoạt động này sẽ tiếp tục được tổ chức tại Đà Nẵng và Tokyo.

Tinh thần VNEXT trong sự kiện thể thao V-Running 2019

Ngay từ những khâu chuẩn bị, cho đến việc truyền thông trước chương trình. BTC đều mong muốn các vận động viên ngoài việc chạy và giành chiến thắng thì cần phải hiểu rõ ý nghĩa của việc chạy bộ lần này.

“Chạy vì cuộc sống xanh – Chạy vì sự tử tế” là tagline của sự kiện thể thao lần này. Nó đã phần nào thể hiện tinh thần của VNEXT nói chung và các thành viên tham dự nói riêng. Trên hành trình vượt qua khó khăn, thử thách để khẳng định mình !

Toàn cảnh sự kiện thể thao bao gồm:

  • Cổng chào đón; Khu sân khấu trung tâm.
  • Khu đại biểu khách mời; Quầy thông tin BTC.
  • Khu nhà hơi dành cho trẻ em;
  • Và các điểm cung cấp nước uống trên cung đường…
Màu áo, logo và slogan của người VNEXT

Tất cả thành viên tham gia cũng như BTC đều đã có sự chuẩn bị về mặt sức khoẻ rất kỹ lưỡng. Các nguyên tắc, kỹ thuật, tư thế và tips chạy bộ đường trường đã được luyện tập thật sự nghiệm túc. Đội ngũ hỗ trợ, nhân viên y tế cũng được tập huấn, họp và sắp xếp các vị trí chốt trực. Để có 1 tình thần sẵn sàng cho thử thách lần này.

MC dẫn chương trình sôi nổi. Warm up – khởi động tiếp thêm sức mạnh. Đồng thời truyền tải tinh thần thể thao của VNEXT

Dấu ấn trong chương trình

MC phát hiệu lệnh bắt đầu chương trình bắt đầu bằng khí thế hổ hởi.  Một số vận động viên cho biết họ đã duy trì việc chạy bộ từ nhiều tháng trước khi ngày diễn ra sự kiện thể thao. Với một tinh thần như vậy, tất cả các vận động viên ở mọi độ tuổi đều xuất sắc hoàn thành chặng đường của mình. Chương trình diễn biến đúng với kế hoạch. Và đã thành công vượt sự mong đợi của tất cả thành viên tham dự lần này.

Toàn cảnh sự kiện thể thao bao gồm: Cổng chào đón; Khu sân khấu trung tâm; Khu đại biểu khách mời; Quầy thông tin BTC; Khu nhà hơi dành cho trẻ em; Và các điểm cung cấp nước uống trên cung đường…

 

Những vận động viên đầu tiên có mặt rất sớm. Vừa tranh thủ ngắm cảnh quan, vừa muốn tìm hiểu đưa ra chiến thuật tốt nhất để chinh phục cung đường.
Ban giám khảo đã tìm được chủ nhân cho các giải thưởng nhất, nhì, ba. Các thành viên khác cũng đều có chiến thắng của riêng mình – chiến thắng trong lòng người hâm hộ :))

Vconnect xin cảm ơn các anh chị trong BTC và tất cả thành viên đã tham dự chương trình.

Chúng tôi tin rằng, hoạt động thể thao là một cách giúp thay đổi cuộc sống. Mỗi cá nhân, hay tập thể doanh nghiệp nên có ý thức duy trì sức khoẻ bằng việc luyện tập thể thao mỗi ngày. Trong hành trình cuộc đời, chúng ta luôn phải chạy về phía trước. Hãy “Chạy vì cuộc sống xanh – Chạy vì sự tử tế”.

Nguồn: Vconnect – Event & Team Building

BÀI VIẾT LIÊN QUAN