Suối khoáng Thanh thủy resort và Team building

Suối khoáng Thanh thủy resort

Nổi tiếng với bể bơi nước khoáng lớn nhất Việt Nam, Thanh Thủy Resort đã thu hút rất nhiều du khách đến đây. Đúng như Slogan của resort “ Mạch nguồn của cuộc sống”, khi đến đây tận hưởng không khí trong lành của thiên nhiên, được ngâm mình dưới làn nước khoáng thì bao nhiêu mệt mỏi, lo toan đều biến mất, du khách sẽ cảm thấy vô cùng thứ thái và sảng khoái.

Ngoài ra, ẩm thực của resort này cũng khiến những vị khách có khẩu vị kén nhất cũng phải “trầm trồ” khen ngợi. Bởi những món ăn truyền thống, dân dã đa dạng Thanh Thủy Resort đã cho du khách được dịp trở lại với cái lối ẩm thực bình dị mà ngon- bổ – rẻ vốn có của con người Việt Nam cần cù chịu khó.

Review thanh thủy resort

Đối với mỗi người, việc đến và trải nghiệm dịch vụ ở đây là khác nhau, chính vì thế, họ sẽ cho những cảm nhận khác nhau:

Review 1: Vừa qua, tôi có nghỉ tại Thanh Thủy Resort, ở đây không gian cũng khá rộng rãi, thoáng mát. Dịch vụ chung cơ bản là tốt, phòng ốc ở khá thoải mái, vệ sinh sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi. Nhân viên thì nhiệt tình, hỗ trợ cũng nhanh chóng. Các tiện ích kèm theo có đầy đủ và tương xứng với giá cả. Mọi thứ ổn, tôi hài lòng khi nghỉ tại đây.”

Review 2: “Thanh Thủy Resort tôi có nghỉ ngơi trong chuyến đi vừa qua. Theo tôi Resort nên để dép ở nơi dễ tìm và có thêm điện thoại trong phòng để tiện cho khách hàng liên lac. Và bữa sáng nơi này cần được phòng phú hơn nữa.”

Review 3: “Nhìn chung khách sạn Thanh Thủy có phòng ốc khang trang và đầy đủ tiện nghi, phục vụ tận tình chu đáo. Tôi thấy hài lòng và không có điều gì để phàn nàn cả.”

Như các bạn đã thấy, có nhiều ý kiến hài lòng về dịch vụ ở đây, những cũng không ít cho nhận xét cần cải thiện hơn. Tuy nhiên, nhìn chung đa số dịch vụ tại Thanh Thủy so với mặt bằng chung là khá tốt.   Và dù review như thế nào, bản thân cần tự trải nghiệm mới có cái nhìn toàn diện nhất, đúng không nào?

Dịch vụ tổ chức Team building tại Thanh Thủy Resort

Hoạt động nghỉ dưỡng hãy chọn Thanh Thủy Resort, còn hoạt động vui chơi thì phải chọn CONNECT VIỆT. Chúng tôi chắc chắn bạn và đồng nghiệp sẽ phải “bấn loạn”  với những hoạt động ngoài trời là những trò chơi Team building hết sức độc đáo, thú vị mà CONNECT VIỆT mang lại đấy. Bởi, những thử thách của  Team building được cộp mác CONNECT VIỆT  thì luôn có thương hiệu “bá cháy”, luôn cập nhật những xu hướng mới của thế giới trong những trò chơi.

Những ngày nghỉ ngắn của công ty bạn chắn chắn sẽ trở nên thật ý nghĩa khi đến với CONNECT VIỆT và Thanh Thủy Resort. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn vừa nảy ra kế hoạch cho kỳ nghỉ sắp tới của mình nhé.

CONNECT VIỆT luôn sẵn sàng giúp bạn trải nghiệm bởi những dịch vụ tốt nhất ở resort!

LIÊN HỆ

Email : tony.connectviet@gmail.com

SĐT   : Mr Hoàng Anh 0919 840 295

BÀI VIẾT LIÊN QUAN