Event & Team Building: Sweet house – Ngôi nhà ngọt ngào Viettel

Chương trình Team building ý nghĩa ngày 1/6

Mới đây, với mục đích mang lại cho các bạn nhỏ – là con em nhân viên trong công ty một sân chơi ý nghĩa nhân dịp 1/6, tập đoàn Viettel đã tổ chức một chương trình Team building vô cùng ý nghĩa, vui vẻ với cái tên thân thương Sweet house- Ngôi nhà ngọt ngào.

Chương trình vừa là món quà ý nghĩa kết nối cha mẹ và con cái, lại vừa là cơ hội cho các gia đình nhỏ trong đại gia đình Viettel làm quen, cùng nhau trải nghiệm và thấu hiểu lẫn nhau, từ đó tăng tính đoàn kết.

Chương trình diễn ra với sự tham gia của hơn 60 thành viên là cha mẹ nhân viên công ty cùng các con. Rất nhiều trò chơi sôi nổi và mang tính chất gắn kết đã được CONNECT VIỆT đặc biệt chuẩn bị cho các gia đình. Có thể kể đến như: Trò ai nhanh hơn, trò vui cùng bóng rổ, Đua thú nhún, chuyền vòng và đường chạy sắc màu.

Trò chơi “vui cùng bóng rổ”

Trò chơi “Đường chạy sắc màu”

Mọi người tham gia chương trình ai nấy đều chơi hết mình, quẩy tới bến, vô cùng nhiệt tình và cực kỳ vui vẻ. Thế là đủ, đó chính là điều mà ban giám đốc công ty mong muốn và niềm động lực lớn lao cho chúng tôi- những người thực hiện chương trình cố gắng cống hiến chất xám và sức lực.

Cảm ơn các mẹ, các con cùng các cha đã chơi vui như vậy. Hi vọng là sau chương trình, tình cảm gia đình , tình cảm công ty đồng nghiệp và bằng hữu sẽ càng gắn bó, suôn sẻ và đoàn kết hơn.

Cảm ơn ban giám đốc công ty đã tin tưởng và đồng hành cùng CONNECT VIỆT. Chúc quý công ty ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

Những bức ảnh ngọt ngào, tươi vui và những khoảnh khắc đáng nhớ

Sau đây, hãy cùng CONNECT VIỆT ngắm nhìn lại những nụ cười rạng rỡ, những cái  ôm thật chặt hạnh phúc của những thành viên đến từ đại gia đình VIETTEL nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mách nhỏ: Bạn có muốn các thành viên trong công ty mình cũng có một buổi cùng nhau đi chơi Team building thú vị như thế này không? Hãy liên hệ ngay với CONNECT VIỆT chúng tôi theo:

Email : tony.connectviet@gmail.com

SĐT   : Mr Hoàng Anh 0919 840 295

BÀI VIẾT LIÊN QUAN