Tản đà Spa Resort- điểm đến thú vị cho du lịch kết hợp Team building

Bên cạnh Asean resort, Ba vì resort,Le mont bavi resort & spa, Thảo viên resort thì Tản đà spa resort là resort gần hà nội được nhiều du khách chọn là điểm đến dừng chân lý tưởng trong những kỳ nghỉ ngắn ngày của mình.

Giới thiệu Tản đà Spa Resort

Là khu quần thể nằm giữa các khu du lịch của vùng đất Ba Vì – Hà Nội, Tản Đà Spa Resort được thiết kế theo lối không gian mở, yên bình và hiền hòa. Hệ thống 50 phòng nghỉ được chia thành 2 khu: Xóm Nhà Cổ và Xóm Lạc Việt.

Các phòng nghỉ đều hướng ra hồ suối Bơn và khu vườn xanh mướt và đều có chung một phong cách: bên ngoài mộc mạc đơn sơ , bên trong có đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

Đúng như tên gọi, Tản Đà Spa Resort luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến đi, đi để thư giãn, tận hưởng cuộc sống sau những ngày làm việc căng thẳng. Tại đây, ngoài việc được tận hưởng không gian yên tĩnh, cảnh vật nên thơ thì khách du dịch còn được phục vụ những dịch vụ như Spa, ẩm thực, thể thao…

Tản đà resort cách hà nội bao nhiêu km

Tản Đà Resort nằm ở Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội – cách Hà Nội hơn 50km. Do nằm giữa quần thể các khu du lịch của vùng đất Ba Vì – Hà Nội nên Tản Đà chiếm thế thượng phong – vừa xinh đẹp, nền nhã lại vừa “cách xa mọi bụi trần” thế gian.

Để có thể tự do ngắm từng ngóc ngách Tản Đà Resort và cảnh vật trên đường một cách trọn vẹn nhất, bạn có thể chọn phương án xe máy khi đi cùng bạn bè, chỉ mất khoảng hơn một giờ đồng hồ là đến nơi. Nếu bạn đi cùng gia đình đi du lịch thì có thể chọn xe ô tô , khoảng một giờ đồng hồ là đến.

Tổ chức Team building tại Tản Đà resort

Ngoài ra, các bạn còn được chơi những game trước giờ chưa bao giờ được chơi, trải nghiệm những thử thách chưa bao giờ được trải nghiệm  với chương trình Team building mà CONNECT VIÊT mang đến.

Một điểm đặc trưng của những trò chơi mà CONNECT VIỆT tổ chức đó là đa dạng và tính thời thượng. Bất kể các bạn thích kiểu chơi như thế nào, chúng tôi cũng sẽ đem lại những kịch bản trò chơi độc đáo nhất.

Trong guồng quay công việc, những chuyến đi ngắn ngày sẽ là liều thuốc  thực sự cần thiết và hiệu quả cho nhân viên của bạn đấy!

Một năm, có thể chỉ có 1,2 lần cả công ty được dịp cùng nhau nghỉ ngơi, tham gia hoạt động ngoài trời với nhau, thôi vì thế, hãy chọn CONNECT VIỆT – Chuyên nghiệp nhất, đáng tin cậy nhất  để kỳ nghỉ của các bạn thật thù vị và ý nghĩa nhé!

LIÊN HỆ

Email : tony.connectviet@gmail.com

SĐT   : Mr Hoàng Anh 0919 840 295

BÀI VIẾT LIÊN QUAN