TEAM BUILDING

XÂY DỰNG VÀ THÚC ĐẨY TINH THẦN SIÊU ĐỘI NGŨ

Nhà tổ chức Vconnect là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực: Tổ chức sự kiện – Team building và Du lịch cao cấp tại Việt Nam.

Chúng tôi là sự kết nối của hệ sinh thái bao gồm: sáng tạo, thiết kế, phân phối và sản xuất nội dung xây dựng văn hoá doanh nghiệp.

Trong hơn 5 năm qua, Vconnect tự hào mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp xây dựng đội ngũ nhằm nâng cao tính tương tác trong công việc. Từ đó giúp doanh nghiệp sở hữu đội ngũ nhân viên đoàn kết, là nòng cốt xây dựng và phát triển doanh nghiệp ngày một lớn mạnh.

tư vấn: 091 984 02 95

TẠI SAO LỰA CHỌN VConnect

CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN

Với trên 5 năm kinh nghiệm tổ chức thành công hơn 1000 events, VConnect tự hào là một trong những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu.

CHI PHÍ HỢP LÝ – CẠNH TRANH

VConnect không cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng nhất với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng. “Chi phí tối thiểu – Hiệu quả tối ưu” luôn là cam kết số 1 của VConnect

THỜI GIAN NHANH CHÓNG

Nhận tư vấn và báo giá chỉ trong vòng 30 phút sau khi liên hệ. Triển khai tổ chức chương trình theo đúng kế hoạch với thời gian thực hiện chính xác đến từng giây.

SÁNG TẠO NỘI DUNG CHO TỪNG DOANH NGHIỆP

Với nhiều năm hoạt động, VConnect luôn được các doanh nghiệp, tổ chức tập thể đánh giá cao, bởi chúng tôi hội tụ đủ các yếu tố sau:

  1. Triển khai nhanh: Từ khâu lên kế hoạch, ý tưởng cho đến chuẩn bị đi vào thực hiện đều được diễn ra nhanh nhất có thể để đảm bảo tiến độ chương trình cho khách hàng.
  2. Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình: Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp nhanh nhất và cụ thể nhất.
  3. Chi phí cạnh tranh: Chúng tôi luôn đưa ra mức giá phù hợp, cạnh tranh và xứng tầm với những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
  4. Quy mô đa dạng: Tổ chức các trò chơi Team building đa dạng về quy mô lớn hay nhỏ, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân
  5. Đội ngũ nhân viên và ekip thực hiện:  Trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, yêu nghề, có kinh nghiêm.
  6. Cam kết: Lấy sự thành công và sự hài lòng về chương trình làm động lực phát triển thương hiệu.

Người đồng hành cùng bạn sẽ là Vconnect. Chúng tôi luôn nỗ lực HIỆN THỰC nhu cầu tổ chức, đem đến cho bạn những TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI nhất mà bạn chưa từng có.

HÃY TRAO CHO VCONNECT CƠ HỘI ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH, ĐỂ KHƠI DẬY SỨC MẠNH TIỀM ẨN TRONG ĐỘI NGŨ CỦA BẠN !


Team BuildingEventsTravel