Team building 1 ngày tại Sông Hồng Resort đêm lại trải nghiệm đột phá

Team building 1 ngày tại Sông Hồng Resort đêm lại trải nghiệm đột phá

Sồng Hồng Resort là địa điểm gần Hà Nội, sẽ phù hợp cho việc tổ chức buổi Team building 1 ngày. Hãy đánh thức giá trị trong đội ngũ của bạn ngay hôm nay.

Khởi động lại tinh thần cho doanh nghiệp

Chắc hẳn khi bạn tìm thấy bài viết này, nghĩa là doanh nghiệp của bạn đang cần 1 kế hoạch sự kiện nội bộ. Cùng Vconnect khởi động lại tinh thần để thực hiện tất cả những điều bạn bỏ lỡ.

Trước hết là chọn một địa điểm phù hợp

Chỉ cách Trung tâm Hà Nội hơn 50km. Toạ lạc trên bờ Bắc Đầm Vạc, nơi được coi là lá phổi xanh của Vĩnh Yên. Đây chắc chắn là điểm đến lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

Hệ thống dịch vụ gồm: khách sạn 7 tầng, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà hàng 5*, sân cỏ nhân tạo, bể bơi,…Có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ vui chơi, nghỉ dưỡng đến tổ chức các sự kiện trọng đại.  

Điều đặc biệt của Sông Hồng Resort là bạn có thể tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp giữa thiên nhiên hùng vĩ. Bầu không khí trong lành sẽ khiến bạn quên đi giây phút mệt mỏi. Việc thư giãn và nạp đầy “năng lượng xanh” cũng khiến cho bạn có cảm hứng khi quay lại công việc.  

Về địa điểm tổ chức Team Building & Event, nơi đây có hệ thống sân cỏ diện tích rộng. Phòng hội thảo và tổ chức gala sức chứa từ 100 – 1000 khách. Phù hợp để setup nhiều hạng mục thử thách cho Team building hay tiểu cảnh sự kiện. Tại đây có thể hiện thực hoá mọi ý tưởng sáng tạo của sự kiện.

Tổ chức team building 1 ngày tại Sông Hồng Resort

“Đường đua công thức 1” hay “Thử thách sinh tồn”

Vconnect không ngại đưa cho bạn những ý tưởng sáng tạo để kết nối các thành viên. Mỗi chủ đề sẽ là những thử thách cam go đòi hỏi những kỹ năng nhất định. Sẽ ra sao nếu giải đua xe công thức 1 lớn nhất hành tinh diễn ra ngay tại doanh nghiệp của bạn.

Bạn muốn nâng cao khả năng team work hãy cũng chinh phục “Đường đua F1”. Bạn muốn nâng cao kỹ năng mềm hãy thử sức với “Thử thách sinh tồn – đường đua rực lửa”. Hãy cho Vconnect biết mục đích của bạn, chúng tôi sẽ cho bạn đáp án chính xác.

Ý tưởng tổ chức Team building: Đường đua F1
Sẽ ra sao nếu chúng ta là 1 đội đua mạnh nhất thế giới ?
Cùng nhau chúng ta là nhà vô địch

Các bạn không đơn độc

Để đạt được hiệu quả tối đa, Vconnect đã đầu tư một hệ thống thiết bị rất “đỉnh”. Các thử thách được bố trí logic theo độ khó tăng dần. Bạn không cần vượt qua thử thách một cách đơn độc mà luôn có các thiết bị hỗ trợ. Đảm bảo sự an toàn tối đa về thể chất và đạt điểm tối đa về trải nghiệm cảm xúc. 

Còn chần chừ gì mà không kết nối với chúng tôi để có những trải nghiệm đột phá tại Sông Hồng Resort. Vconnect luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

Nguồn: Vconnect – Event & Team building

BÀI VIẾT LIÊN QUAN