Team Building chủ đề “Champion Dash” – Vượt qua thử thách, phá vỡ giới hạn

Team Building chủ đề “Champion Dash” – Vượt qua thử thách, phá vỡ giới hạn

Champion Dash là ý tưởng hấp dẫn cho việc tổ chức Team Building. Bao gồm các chặng đua đầy chông gai. Thách thức giới hạn của đội ngũ nhân sự trong doanh nghiệp.

Điều tuyệt vời nhất mà chủ đề này đem lại chính là cảm giác chiến thắng. Ở đây không nói đến việc bạn đã vượt qua được bao nhiêu thử thách, bởi thách thức lớn nhất của mỗi người chính là bản thân mình.

Bên cạnh việc hoàn thành hết các chặng đua, nhà tổ chức Vconnect mong muốn những thành viên tham gia có thể vỡ oà trong cảm xúc khi kề vai sát cánh cũng đồng đội.

Xem thêm: Team Building là gì? Lợi ích huấn luyện kỹ năng làm việc nhóm.

Điều gì khiến cho Champion Dash trở nên hấp dẫn?

Chắc chắn khi bước vào cuộc đua, ai cũng mang trong mình sự lo lắng và nỗi sợ trước những chướng ngại vật “khó nhằn” từ chương trình. Liệu bạn có hình dung được bản thân sẽ trèo qua một bức tường 4 mét như thế nào không? Lội bùn qua một đoạn đường dài hay thực hiện nhiều cái “burpees” trong suốt chặng đua.

Lúc này đây, bị “lấm bẩn” không còn là vấn đề và nỗi e ngại của các vận động viên, bởi chúng ta đang “bận” phải hoàn thành quyết tâm của mình – sẵn sàng húc tung thách thức ở trước mắt.

Trải qua cảm giác hoàn thành được những thử thách cũng như nỗi sợ của chính mình sẽ là trải nghiệm hoàn hảo nhất mà bạn đạt được khi tham gia Team Building chủ đề “Champion Dash”

Sức mạnh cộng hưởng lấy từ ý chí quyết tâm của cả đội.

“Anh hùng, bản lĩnh, đáng kinh ngạc” là cụm từ dành riêng cho các thành viên tham gia chương trình. Họ là những con người dám thể hiện bản lĩnh chinh phục đỉnh cao. Mang theo ý chí sắt đá của cả tập thể và sẵn sàng đối mặt mọi rào cản khó khăn.

Các thông điệp ý nghĩa được BTC lan toả đến mọi thành viên. Nhằm đánh thức giá trị tiềm ẩn của đội ngũ doanh nghiệp. Khai phá ưu điểm xuất sắc và tháo gỡ vấn đề vướng mắc của nhân sự.

Cùng nhau bước ra khỏi vùng an toàn và trải nghiệm ý nghĩa thực sự khi thể hiện tinh thần đồng đội cũng như khám phá chính bản thân mình. Khẩu hiệu của sự kết nối là không bao giờ bỏ cuộc, sẵn sàng giúp đỡ và không được để ai chậm lại phía sau.

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ Team Building

Chúng tôi là Vconnect – Event & Team Building! Nhà tổ chức Team Building hàng đầu tại Việt Nam.

“Kick Off” ngay đề cùng đột phá ý tưởng, tiết kiệm ngân sách, tối ưu hiệu quả thực hiện. VConnect cam kết quyết liệt tới cùng vì sự thành công của chương trình!

Liên hệ nhận tư vấn miễn phí:

Văn phòng đại diện: B6 Láng Hạ, quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Hotline: 091 984 0295

Email: info@vconnect.net.vn

Fanpage: Vconnect – Event & Team Building

BÀI VIẾT LIÊN QUAN