Team Building Vietcombank – Không Gì Là Không Thể

Team Building ngân hàng Vietcombank – Không Gì Là Không Thể

Chương trình Team Building là hoạt động rất được chú trọng ở doanh nghiệp lớn như Vietcombank dành cho CBNV. Giúp họ luôn tự hào trong mỗi nhịp đập trái tim. Mọi khó khăn, thử thách trong công việc dường như không thể cản bước tiến của binh đoàn Vietcombank.

Chương trình Team Building được tổ chức tại Hà Nội Paragon Hill Resort vừa qua. Là sự quy tụ của một số khối – phòng ban và lãnh đạo, nhằm đẩy mạnh phòng trào hoạt động tập thể. Tạo nên động lực thúc đẩy sự thành công. Vượt qua mọi thử thách, bứt phá mọi rào cản. Và khiển những trái tim Vietcombank sát lại gần nhau hơn.

Nếu chúng ta cùng nhau hướng đến mục tiêu thì “Không Gì Là Không Thể”

Buổi hoạt động là chuỗi các thử thách. Đòi hỏi cần có sự kết nối vững chắc, chia sẻ giá trị tinh thần của mỗi thành viên tham dự.

Liên hoàn các khó khăn đã được BTC chuẩn bị kỹ lưỡng: Từ thử thách thể lực, cho đến đẩy mạnh sáng tạo. Và kết quả là hồi kết đầy vẻ vang trong sự vỡ oà, bùng nổ cao trào.

Sức mạnh tập thể Vietcombank là sự toàn diện không thể cản phá.
Trong quá trình thực hiện thử thách, mặc dù vất vả những không quên tan toả tiếng cười.
Dễ dàng vượt qua thử thách gỡ rối tư duy. Team Building: Vietcombank – Cùng nhau – Không gì là không thể
Chiến thắng không dành cho một cá nhân, mà dành cho một đội
Đừng bỏ lại bất kỳ người đồng đội nào.
Đi cùng nhau để vượt qua những chặng đường dài

Trải qua buổi huấn luyện Team Building, chắc chắn mỗi chiến binh tham gia đều rút ra bài học vô cùng ý nghĩa. Điều đó được truyền tải nhờ có quá trình tính toán, chuẩn bị, lên kịch bản phối cảnh kỹ càng của BTC. Thông qua những cảm xúc có được trong Team Building, người tham dự sẽ dễ dàng rút ra kinh nghiệm, tăng cường kỹ năng cho bản thân. Tất cả mọi thứ kết nối cùng nhau tạo nên giá trị tinh thần lớn lao, biến vô vàn khó khăn trở nên: “Không Gì Là Không Thể”

Vconnect – Event & Team Building xin gửi đến các anh chị CBNV Vietcombank mọi lời chúc tốt đẹp nhất. Hẹn gặp lại anh chị trong quá trình phát triển tiếp theo của Vietcombank.

Nguồn: Vconnect – Event & Team Building

BÀI VIẾT LIÊN QUAN