Team building Net Nam Hà Nội tròn 22 tuổi

Một ngày đẹp trời, dưới ánh nắng chan hòa, không gian thoáng mát, được chơi hết mình, cười thả phanh với những game Team building thú vị chính là buổi dã ngoại của các thành viên đến từ NETNAM.

Đây là lần đầu tiên hợp tác của CONNECT VIỆT và NETNAM Hà Nội . Và đương nhiên, mọi người vô cùng bất ngờ với những gì mà chúng tôi mang lại. Nó ngoài sức tưởng tượng, khi những game của CONNECT VIỆT không những vô cùng vui, hài hước mà đặc biệt là nó còn chứa đựng những thông điệp ý nghĩa, giúp mọi người mở lòng hơn và kết nối với nhau hơn.

Những tràng cười nắc nẻ, hay những cái high fight khoái chí của người chơi đã như lan tỏa khắp. Tất cả đều rất phấn khởi, vui vẻ và hào hứng. Một bầu không khí nóng hơn bao giờ hết.

Trải qua từng game, những người chơi như hiểu nhau hơn, mạnh dạn hơn và hình thành sợi dây đoàn kết hơn. Kết thúc chương trình, gương mặt ai cũng hớn hở, dù mệt nhưng vui.

Khép lại chương trình Team building, mọi người sẽ trở lại với công việc thường nhật, nhưng có một điều thay đổi rõ ràng so với trước là tình cảm đồng nghiệp, sư đoàn kết nội bộ công ty chuyển biến tốt hơn rất nhiều.

CONNECT VIỆT thiết nghĩ, các công ty dù có bận bịu đến đâu thì cũng nên tổ chức ít nhất 1 buổi Team building cho nhân viên để vừa là món quà giảm stress cho nhân viên hữu hiệu, vừa tăng tính nội bộ và đoàn kết công ty.  Đây chính là ý nghĩa Team building và xứ mệnh của CONNECT VIỆT – gắn kết tâm hồn người Viêt!

Cảm ơn NETNAM đã tin tưởng và chọn CONNECT VIỆT. Hi vọng trong thời gian gần nhất, chúng ta lại  hợp tác với nhau, làm nên những chương trình Team building chất lượng nhất.

LIÊN HỆ

Email : tony.connectviet@gmail.com

SĐT   : Mr Hoàng Anh 0919 840 295

BÀI VIẾT LIÊN QUAN