Team building Saint gobain 2019 – cuộc chiến vô cực

Công ty tổ chức team building tại Đà Nẵng

Tại  Bãi biển Lapaz Resort – Quảng Ninh ngày 13-14/6 vừa rồi, có một cuộc chiến vô cùng ác liệt giữa một bên là Thanos, một bên là  những thành viên của Saint – Gobain  với vai trò giải cứu thế giới khỏi diệt vong. Đó chính là chương trình Team building saint gobain 2019 – cuộc chiến vô cực.

Biệt đội siêu anh hùng Saint – Gobain là tập hợp của những siêu anh hùng đến từ 3 đơn vị : Khối Văn Phòng – Nhà máy Hưng Yên – Nhà máy Hải Phòng . Tất cả cùng nhau chung một mục tiêu, Cùng sức – Cùng Lòng – Cùng Chí Hướng – Cùng mục tiêu chung. WE ARE TEAM

Biệt đội siêu anh hùng Saint – Gobain phải trải qua rất nhiều thử thách để tìm những viên đá vô cực. 

Thử thách đầu tiên đó chính là Đồng Lòng: các thành viên phải vượt qua thử thách di chuyển thật nhanh qua lưới , bên dưới là có nước xà phòng vô cùng trơn, nên buộc các siêu anh hùng phải vô cùng nỗ lực.

Thử thách thứ 2: Tin tưởng

Cách chơi, các siêu anh hùng phải dùng sức mạnh của mình, bắn bóng từ cung sao cho xa nhất và chính xác vào đích nhất.

Thử thách thứ 3: Bịt mắt vượt chướng ngại vật 

Sau khi trải qua những thử thách khó nhằn, cuối cùng các siêu anh hùng cũng sưu tập được đủ những viên đá vô cực, đập tan âm mưu đưa vũ trụ về sơ khai của Thanos.

Sau khi chiến đấu hết mình, ai cũng thấm mệt nhưng ai cũng nở nụ cười tươi rói trên môi. Bởi họ- các thành viên đến từ  saint gobain đã có những giây phút chơi hết mình, xả strees vô cùng hiệu quả bên đồng nghiệp thân yêu của mình.

Sau những game thử thách, các thành viên dùng bữa tối và tham dự Gala dinner. Tại đây, các thành viên vừa thưởng thức bữa tối nogn miệng, vừa đón xem những tiết mục “cây nhà lá vườn” đến từ chính những thành viên công tỵ.

Đây là những tiết mục văn nghệ có thể nói là đặc sắc nhất và khó đỡ nhất Connect Việt từng chứng kiến.

Sở dĩ, chúng tôi nói là khó đỡ nhất bởi, ai cũng lên sân khấu và cháy hết mình, không ai biết nhảy chuyên nghiệp nhưng ai cũng toát ra niềm đam mê cháy bỏng, nhảy rất sung và tất nhiên không thể thiếu những động tác hài hước khó đỡ!

Trong buổi gala dinner cũng là khi các fans được giao lưu với thần tượng là các siêu anh hùng của mình

Kết thúc chương trình Team building và Gala dinner, các thành viên đến từ Saint gobain ai nấy cũng đều tràn đầy năng lượng, như được tiếp thêm nhiều vitamin cười hơn nữa.

Ra về, lại tiếp tục công việc thường nhật nhưng đã có sự thay đổi lớn trong nội bộ của Saint gobain. Đó chính là sự gắn kết, đoàn kết và thấu hiểu nhau. Đó cũng chính là ,mong muốn của ban tổ chức của chương trình du lịch hè 2019.

Lần này được hợp tác cùng Saint gobain, Connect Việt rất lấy làm vinh dự. Chúc tập thể Saint gobain ngày càng phát triển hơn nữa!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN