Team Building sáng tạo nhất tại Hội An dành cho SHB Finance

Team building sáng tạo nhất tại Hội An dành cho SHB Finance

Team Building sáng tạo nhất tại Hội An dành cho SHB Finance

Năm 2020, được coi là năm tự hào của đội ngũ Vconnect. Khi được lựa chọn trở thành nhà tổ chức chương trình  “Vững Niềm Tin – Ra Biển Lớn” – Team Building sáng tạo nhất dành cho đại gia đình SHB Finance.

Chương trình đã quy tụ gần 100 Cán bộ quản lý cùng nhân sự cấp cao của SHB Finance trên khắp cả nước. Tham gia hành trình khám phá Rừng Dừa Bảy Mẫu bằng thuyền thúng. Vượt qua những chặng thử thách chưa từng có. Lồng ghép nhiều yếu tố sáng tạo đột phá mới. Tạo nên dấu ấn đặc biệt tại địa điểm đặc biệt. Làm vấn vương những ai đã từng bước chân qua, và xao xuyến lòng những người đã từng nghe kể lại.

Teambuingding - chèo thuyền thúng tham quan Rừng Dừa Bảy Mẫu

Team Building sáng tạo nhất – chèo thuyền thúng tham quan Rừng Dừa Bảy Mẫu

Ý tưởng sáng tạo tưởng chừng như không thể thực hiện.

Ngay từ đầu, Vconnect đã có một tình cảm đặc biệt đối với Rừng Dừa Bảy Mẫu. Đoàn khảo sát của chúng tôi bị choáng ngợp trước vẻ đẹp thiên nhiên và con người ở nơi đây. Cho dù chúng tôi là những gã gạo cội trong lĩnh vực Tổ Chức Sự Kiện. Đã đi nhiều nơi, khám phá nhiều chỗ, ăn cũng nhiều gấp mấy lần người khác. Nhưng cũng bị thuyết phục hoàn toàn trước trải nghiệm thú vị khi được lênh đênh vùng sông nước Rừng Dừa.

Trước lời kể của người lái thuyền thúng điệu nghệ. Chúng tôi được biết thêm: Nơi đây vào những năm kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ đã trở thành căn cứ địa cách mạng, giúp quân ta đấu tranh chiến thắng được kẻ thù với rất nhiều chiến công hiển hách. Bối cảnh đó cho phép chúng tôi tưởng tượng về một chương trình Team Building diễn ra ngay trên Rừng Dừa Bãy Mẫu. Đó là một ý tưởng sáng tạo nhất tại Hội An chưa từng có trước đây.

Vậy làm sao để truyển tải hết giá trị văn hoá lịch sử? SHB Finance sẽ trải nghiệm thử thách gì trên dòng sông già tuổi này? Điều gì có thể đem lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng? Liệu chúng ta phải đối mặt với những rủi ro gì?…Hàng loạt câu hỏi được đặt ra, và Vconnect phải khẩn chương đi tìm câu trả lời.

Các thành viên các SBH hào hứng tham gia các trò chơi

Team Building sáng tạo nhất – hiện thực hoá ý tưởng bay bổng.

Mọi cánh cửa cũng dần được hé mở. BTC cùng với tất cả thành viên đại gia đình SHB Finance đã vỡ oà trong chiến thắng. Khi cùng nhau vượt qua mọi thử thách, bứt phá mọi rảo cản trong chương trình Team Building 2020. Câu nói khiến Vconnect thật sự ấn tượng khi được đồng hành cùng các anh chị SHB Finance đó là: “Biển lặng sóng không bao giờ tạo nên Thuỷ Thủ tài ba”.

Và chúng ta cùng nhau điểm lại một số khoảng khắc đáng nhớ trong chương trình nhé:

Team building sáng tạo nhất với sự tham gia nhiệt tình của các thành viên SHB

Team Building - chèo thuyền thúng tham quan Rừng Bảy Mẫu

Team Building sáng tạo nhất - Tham gia trải nghiệm chèo thuyền thúng

Trải nghiệm đua thuyền thúng

Team building - Giơ cao ngọn cờ chiến thắng

Team Building sáng tạo nhất – Xếp logo trên biển bằng thuyền thúng

🇻🇳 Lần đầu tiên tại Việt Nam. Một khoảng khắc vô cùng ý nghĩa và giàu cảm xúc đã được tạo nên. Khi Vconnect hiện thực hoá thành công ý tưởng xếp Logo SHB Finance bằng thuyền thúng trên cửa biển Cửa Đại.
Team Building sáng tạo nhất - Xếp logo trên biển
Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức team building. Với lòng nhiệt huyết tuổi trẻ chúng tôi đã mang lại cho các thành viên của SHB Finance những trải nghiệm thú vị, đáng nhớ.
Liên hệ với chúng tôi qua email: info@vconnect.net.vn, qua facebook https://www.facebook.com/Vconnect.net.vn/ để được tư vấn về teambuilding sáng tạo, ấn tượng nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN