Gợi ý phương án tổ chức Team building tại Flamingo Đại Lải

Gợi ý phương án tổ chức Team building tại Flamingo Đại Lải

Flamingo Đại Lải là địa điểm lý tưởng tổ chức Team Buiding – Nơi đây có điều kiện địa hình phù hợp cho hầu hết các ý tưởng sáng tạo và yêu cầu chương trình.

Vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải

Dịch bệnh xảy ra khiến cho rất nhiều doanh nghiệp rơi vào tình trạng khó khăn. Ngoài vấn đề đáng lo ngại là tài chính, thì tinh thần làm việc của đội ngũ nhân viên cũng là yếu tố nên được quan tâm hàng đầu. Thời điểm này, các nhà lãnh đạo càng phải sáng suốt để làm chỗ dựa cho nhân viên của mình. Xuất hiện kịp thời, truyền cho nhân viên nguồn cảm hứng thì công ty sẽ sớm vượt qua giông bão.

Vconnect đồng cảm và thấu hiểu điều đó

Đồng cảm với những vấn đề đó, Vconnect có mặt ở đây để giúp bạn. Chúng ta cùng vực dậy tinh thần, truyền cảm hứng và động lực cho tất cả các thành viên sau 1 thời gian khá dài uể oải, lo lắng trước dịch bệnh. Tại sao không tổ chức ngay 1 hoạt động AN TOÀN để giải thoát ra khỏi những căng thẳng đó. Có lẽ đã đến lúc bạn bước ra ngoài và hoà mình vào thiên nhiên trong lành.

Hãy để Vconnect giúp bạn tìm một địa điểm

Một gợi ý đơn giản và dễ thực hiện nhất cho các nhà lãnh đạo là tổ chức huấn luyện Team Building tại một địa điểm gần, có thể di chuyển trong ngày, nhiều tiện ích, không gian xanh và đặt biệt là an toàn.

Flamingo Đại Lải – Top 10 Resort đẹp nhất thế giới

Flamingo Đại Lải có thể là lựa chọn không tồi.

Cách Hà Nội chỉ 45 phút lái xe, Flamingo Đại Lải nằm trên vùng đất “Non thanh thủy tú”. Nơi hội tụ cảnh sắc tươi đẹp cùng lối kiến trúc được nhào nặn bởi đôi bàn tay của nghệ nhân.

Với diện tích diện tích 123 héc-ta, với những ngọn đồi và những cánh rừng rộng lớn cùng với các dòng suối xanh trong.

Thiên nhiên ở đây phong cảnh non nước hữu tình, khí hậu trong lành, địa hình rộng lớn. Đây là một địa điểm lý tưởng để tổ chức team building outdoor (ngoài trời) và team building indoor (trong nhà).

Cam kết hiệu quả bằng ý tưởng độc đáo

Với ý tưởng sáng tạo “Đường Đua Dậy Sóng”. Chương trình sẽ đưa các “chiến binh” của doanh nghiệp bước vào phối cảnh của những thử thách đầy khó khăn.

Chủ đề “Đường đua dậy sóng”

Một chuỗi các hoạt động thử thách độc đáo mang tinh thần xuyên suốt. Đường đua dậy sóng sẽ mang đến cho các bạn những diễn biến cảm xúc có một không hai. Khai thác tối đa nội lực ẩn dấu của những “Dasher” cừ khôi.

“Đường đua dậy sóng” đang chờ đón các đội chơi bằng 3 chặng thử thách với độ khó tăng dần. Mỗi chặng đòi hỏi những kỹ năng nhất định để có thể vượt qua giới hạn bản thân, chiến thắng đối thủ và về đích.

Chặng 1: Khai phá siêu năng lượng

  • Mỗi cá nhân mạnh tạo nên 1 tập thể mạnh

Chặng 2: Phát huy sức mạnh

  • Khả năng kết nối và tinh thần đồng đội

Chặng 3: Lột xác

  • Chiến thuật và tài lãnh đạo
Hoạt động Team buiding tại Flamingo Đại Lải

Cùng sự kết hợp của trang thiết bị hiện đại, luôn dẫn đầu xu hướng và đội ngũ BTC dày dặn kinh nghiệm. Vconncet cam hết bạn sẽ nhận được những hiệu quả bất ngờ sau khi “bắt tay” đồng hành cùng chúng tôi.

Hiệu quả vực dậy tinh thần nhân viên chỉ sau khi tham gia teambuilding cùng Vconnect  mới có được

  1. Lãnh đạo tạo niềm tin với nhân viên
  2. Vực dậy tinh thần làm việc của nhân viên
  3. Xây dựng lại tinh thần đoàn kết sau thời gian “giãn cách”
  4. Tạo động lực vượt qua thử thách
  5. Tăng hiệu quả làm việc khi trở lại công việc
  6. Xây dựng văn hoá doanh nghiệp

 

Hy vọng tất cả yếu tố trên sẽ là “sợi dây” kết nối các bạn với chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn giúp đỡ được nhiều doanh nghiệp hơn nữa để đạt được mục tiêu chiến lược. Vconnect cùng bạn Khởi Nguồn Cảm Hứng – Khởi Động Thành Công!

Nguồn: Vconnect – Event & Team Building

BÀI VIẾT LIÊN QUAN