Team Building theo concept “Biệt đội siêu anh hùng” điện ảnh Marvel

Team Building theo concept “Biệt đội siêu anh hùng” điện ảnh Marvel

Lấy phối cảnh thực hiện chương trình Team Building từ “Vũ trụ Marvel”. Kể về hành trình cuộc đời của các “Siêu anh hùng”. Trong cuộc đấu tranh cho sự tự do, công lý và tình yêu…Đây là concept được nhiều nhà tổ chức sự kiện trên thế giới khai thác vì sức hút của series phim The Avengers. Cũng như các giá trị sâu sắc mà bộ phim mang đến cho khán giả.

Các thành viên tham gia Team Building hoá thân thành Biệt đội siêu anh hùng. Ở đó mỗi cá nhân đều có câu chuyên của riêng mình. Họ là những mảnh ghép cá tính riêng, có ưu điểm sức mạnh riêng. Nhưng khi tập hợp lại cùng nhau, tất cả đều hướng về một mục tiêu chung.

Xem thêm: Team Building là gì? Lợi ích huấn luyện kỹ năng làm việc nhóm.

Thoả sức vẽ vời ý tưởng với concept “Biệt đội siêu anh hùng”

Sáng tạo một tý là vui hết ý – Không có giới hạn nào cho sự sáng tạo. Khi xây dựng một kịch bản chương trình Team Building đặc sắc như Biệt đội siêu anh hùng, chúng ta có thể lồng ghép thêm các yếu tố nội dung, thay đổi ngôn ngữ dẫn dắt cho phù hợp hoặc biến hoá phong cách trang trí, tạo hình nhân vật để tạo ra điểm nhấn thật ấn tượng trong chương trình. Các thử thách thiên về tốc độ – sự mạnh mẽ – khai phá sức mạnh tiềm ẩn sẽ là các yếu tố thúc đẩy tinh thần đội ngũ.

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ Team Building

Background chương trình thể hiện bối cảnh của Vũ trụ Marvel

 

Trang phục Cosplay các hình tượng nhân vật The Avengers

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ tổ chức Team Building cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ với đội ngũ sản xuất chương trình của Vconnect – Event & Team Building. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trên chặng đường thành công!

Theo dõi chúng tôi trên Facebook: Vconnect – Event & Team Building

BÀI VIẾT LIÊN QUAN