Sự kiện Time To Shine – Thời điểm toả sáng, thắp đèn yêu thương

Sự kiện Time To Shine – Thời điểm toả sáng, thắp đèn yêu thương

Năm 2020 và chuyến đi Year End Trip của DLS khép lại bằng một đêm Year End Party không thể tuyệt vời hơn. Những giọt nước mắt của yêu thương và thấu cảm đã lăn trên má của các DLSers, những cái ôm thật chặt đã trao đi, những lời chúc mừng, những tràng pháo tay… Chúng tôi đã có quá nhiều niềm vui, hạnh phúc, yêu thương vào đêm YEP của đại gia đình DLS. Cảm ơn DLS vì đã là mái nhà luôn ấm áp và tử tế, cảm ơn DLSers vì chúng ta đã luôn coi nhau là người trong một nhà.
Mãi là gia đình, mãi là anh em!
Vconnect – Event & Team Building là nhà tổ chức sự kiện được DLS Inc tin tưởng lựa chọn làm đơn vị đồng hành trong sự kiện Year End Trip 2020.

Những yếu tố quyết định thành công của chương trình:

1. Ý tưởng sáng tạo.

Với đội ngũ năng động, trẻ tuổi Vconnect luôn cập nhật mọi xu hướng hiện đại trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Từ đó chúng tôi phát triển những nội dung mang tính đột phá. Có hiệu quả cao trong việc thắp cháy cảm xúc của khách mời tham dự.

Các thiết kế đều xoay quanh hình ảnh chủ đạo. Dễ dàng làm nổi bật concept chương trình, nhanh chóng truyền cảm hứng đến khách hàng những thông điệp giá trị.

2. Trau chuốt từng bước chuẩn bị, đề cao tính liên kết của từng hạng mục công việc.

Vconnect luôn đề cao việc sản xuất và chuẩn bị trước chương trình. Nhằm đảm bảo tiến độ thực hiện. Kịp thời xử lý các hạng mục phát sinh. Kỹ càng trong từng hạng mục của sự kiện dù là nhỏ nhất.

3. Thiết bị hiện đại, triển khai nhanh chóng.

Chùm khoảnh khắc trong sự kiện Year End Party của gia đình DLS

BÀI VIẾT LIÊN QUAN