Tổ chức Hội Nghị SHB Finance – Vươn Ra Biển Lớn 2020

SHB Finance – Hội nghị Sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2020

Trong hai ngày 10-11/7/2020, tại Palm Resort, thành phố Hội An, Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB Finance) đã tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và Triển khai kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm 2020.

Chương trình đã quy tụ gần 100 Cán bộ quản lý cùng nhân sự cấp cao của SHB Finance trên khắp cả nước. Đây không chỉ là sự kiện tổng kết và đánh giá lại tình hình hoạt động của công ty trong 6 tháng đầu năm 2020. Mà còn là dịp để CBQL của SHB Finance gặp gỡ, trao đổi và đặt ra những mục tiêu lớn cho chặng đường còn lại.

Trong khuôn khổ Hội nghị, Chủ tịch HĐTV Hoàng Thị Mai Thảo và TGĐ Đinh Quang Huy cùng toàn bộ CBQL của SHB Finance đã thể hiện quyết tâm hoàn thành và vượt chỉ tiêu đã được đặt ra trong năm 2020. Bất chấp những khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.

>> Xem thêm:

Công ty tổ chức hội nghị, hội thảo – Tận tâm cùng thương hiệu

Đơn vị tổ chức Welcome Party và các bước lập kế hoạch hoàn hảo

Tổ chức Gala với sân khấu độc đáo – phá vỡ nguyên tắc truyền thống

Team Building sáng tạo nhất tại Hội An dành cho SHB Finance

Lấy ý tưởng chủ đề: “Vừng Niềm Tin – Ra Biển Lớn”. Các thuỷ thủ cùng góp sức chèo lái con tàu SHB Finance căng buồm vươn khơi. Mỗi thành viên đều là mắt xích quan trọng, mang theo giá trị tinh thần, tạo ra lợi ích cho cộng đồng.

Cùng điểm lại các khoảnh khắc tự hào của chương trình:

Vconnect – Event & Team Building xin cảm ơn các anh chị thành viên SHB Finance. Chúc Công ty ngày càng phát triển, thịnh vượng và không ngừng vươn xa. Gặt hái thêm nhiều thành tựu hơn nữa. Góp phần tạo nên giá trị hạnh phúc cho cộng đồng và xã hội.

Đơn vị phối hợp thực hiện: Vconnect – Event & Team Building

B6/57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Email: info@vconnect.net.vn

Hotline: 091 984 0295

BÀI VIẾT LIÊN QUAN