Tổ chức họp lớp tài chính 45a :15 năm gắn bó

Bạn có ý tưởng tổ chức họp lớp, tổ chức hội khóa nhưng chưa biết lên kế hoạch tổ chức họp lớp như thế nào, kịch  bản họp lớp hay hoặc đơn giản là muốn trang trí tiệc họp lớp sao cho thật đẹp mắt, lung linh? Hãy đến với Connect Việt để được cung cấp dịch vụ tổ chức họp lớp tốt nhất, giá ưu đãi nhất

Tổ chức họp lớp   tài chính 45a

Thanh xuân của chúng ta xét ra quay đi quay lại cũng chả bao. Và sự thật là, thanh xuân luôn gắn với trường học, nơi có những người bạn tốt hoặc có chăng là một mối tình ngây thơ trong sáng. Nhưng những thứ thuộc về thanh xuân, mãi mãi là khoảng thời gian đẹp nhất và làm ta nhớ nhung nhất.

Sau 10 năm tốt nghiệp ra trường, tập thể lớp tài chính 45a mới có dịp tề tựu họp mặt đông đủ nhất.  Và CONNECT VIỆT thật vinh dự khi được “ chọn mặt gửi vàng” khi đem đến cho tập thể lớp một buổi họp lớp  Trọn vẹn- Ý nghĩa – Vui vẻ.

Kịch bản họp lớp hay và chương trình Team building

Sau giây phút tay bắt mặt mừng, các thành viên ngay lập tức được tham gia các hoạt động Team building để hâm nóng tình cảm, đốt cháy kalo và bung tỏa “ bản chất”.

Sở dĩ nói như vậy là vì, hiện tại các thành viên đều ở lứa tuổi 35- 40, đã có gia đình con cái ổn định nên tính cách “phải” chững chạc. Tuy nhiên, khi gặp đám bạn “lầy lội” xưa kia, thì “bản chất trỗi dậy”, tất cả đều biến trở lại những cô cậu sinh viên tinh nghịch, hiếu thắng và lắm trò.

Chương trình Team building đã hoàn thành tốt hơn vai trò của nó, các thành viên trở nên thân thiết hơn ,cởi mở hơn, gắn kết và cùng nhau chia sẻ. Những ai trước đây chưa kịp thân quen, thì nay có dịp được có thêm nhiều cạ cứng trong cuộc sống lẫn công việc.

Nằm trong chương trình buổi gặp mặt là bữa tiệc nhỏ ấm cúng. Tất cả ngồi lại với nhau, ôn lại kỷ niệm cũ, lắng nghe và bộc lộ tâm tình những ngày tháng nơi giảng đường đã cùng nhau ước mơ, cùng nhau phấn đấu như thế nào.

Một điều chung mà ai cũng nhận ra, đó là trường đời bao giờ cũng gian nan hơn trường học, trải qua hơn 10 năm lăn lộn trên trường đời, họ đã trưởng thành hơn rất nhiều, cũng đồng nghĩa với việc giao lưu kết bạn có thêm vô vàn những mối quan hệ khác. Nhưng, chỉ có tình bạn thuở đi học với nhau mới là thứ tình cảm tuyệt vời nhất: không toan tính, vô âu vô lo, chân thành và tha thiết.

Kết thúc buổi họp mặt, các thành viên sẽ vẫn trở lại với cuộc sống thường nhật với công việc, gia đình nhưng rõ ràng, họ đã có thêm động lực,thêm niềm vui khi bên cạnh họ luôn có những người bạn tri kỷ luôn dõi theo và ủng hộ.

Chương trình đã thành công rực rỡ và CONNECT VIỆT cảm ơn tập thể tài chính 45a đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi, giao phó cho chúng tôi cái vinh dự được giúp mọi người gắn kết và hội ngộ.

 Chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn vào dịp gần nhất!

LIÊN HỆ

Email : tony.connectviet@gmail.com

SĐT   : Mr Hoàng Anh 0919 840 295

BÀI VIẾT LIÊN QUAN