Tổ chức họp lớp

Phong trào họp lớp có ý nghĩa rất lớn, nó vừa như là dịp mọi người ôn lại kỷ niệm cũ, vừa như là cơ hội hiếm hoi để bản thân gặp lại những người bạn đã cũ. Vậy địa điểm ăn uống họp lớp hà nội hay họp lớp nên đi đâu, nhà hàng tổ chức họp lớp ở hà nội đẹp?

Thanh xuân, Bạn đã từng có những người bạn tuyệt vời?

Những người luôn kề vai sát cánh, chiếc bánh mì cùng chia 3 sẻ nửa, cùng nhau ôn thi mỗi kỳ vất vả? Hay cũng rất tâm lý tư vấn tình cảm như thánh thần khi bạn lỡ cảm nắng cô em có nụ cười tỏa nắng khóa dưới? Và, chính những người bạn đó đã biến quãng đời sinh viên ấy thành khoảng thời gian tươi đẹp nhất của thanh xuân.

Nhưng… Đã bao lâu kể từ khi ra trường bạn chưa gặp lại những bạn học đó? Năm năm, 10 năm hay thậm chí 15, 20 năm hoặc lâu hơn cả thế?  Công việc bộn bề trăm lối, con cái thì cũng đã vài đứa, thì giờ chăm sóc bản thân cũng ngày càng ít đi. Việc gặp lại bạn bè cũ, ôn lại những kỷ niệm xưa là cái gì đó xa vời quá. Có chăng, chỉ là đôi khi, ngồi bên ly cà phê và hồi tưởng…

Nếu bạn bắt gặp hình ảnh của mình trong đấy, thì đã đến lúc rồi! Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho những người bạn năm xưa, cùng nhau xách balo lên đồng hành cùng CONNECT VIỆT bằng một chương trình kết nối quá khứ và hiện tại, một cuộc hành trình làm sống dậy những ký ức đẹp tuyệt vời xưa kia.

Bạn sẽ nhận được gì khi đến với chúng tôi?

  1. Chương trình họp lớp ý nghĩa, ấn tượng.

  • Với mỗi chương trình khác nhau, CONNECT Việt sẽ có cách dàn dựng nhữn kịch bản khác nhau, tùy vào đặc trưng văn hóa của khách hàng. Bạn có thể thoải mái chọn cho mình những kịch bản cảm thấy hấp dẫn nhất, phù hợp nhất và chẳng cần lo vì chúng tôi có hẳn đội ngũ sáng tạo, chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn cho bạn.
  • Các tiết mục hấp hẫn, đặc sắc: Qua các tiết mục văn nghệ có trong chương trình, chúng tôi sẽ khéo léo đưa mọi người trở lại quá khứ, sống dậy những kỷ niệm xúc động xưa và trân trọng hiện tại khi luôn có nhau bên cạnh. Tất nhiên ngoài sự góp mặt của các nghệ sĩ chuyên nghiệp khác, CONNECT VIỆT luôn hoan nghênh và hỗ những “món quà” cây nhà lá vườn các bạn dành riêng cho nhau.
  1. Đi kèm là chương trình Team building:

Chắc chắn đây sẽ là phần mà các bạn mong đợi nhất. Vì chúng tôi hiểu, mặc dù bây giờ có thể các bạn đã là những ông bố bà mẹ,thậm chí là sếp nọ sếp kia rồi nhưng khi ở cạnh bạn bè thân thiết của mình, các bạn vẫn muốn là những anh chàng/ cô nàng tinh nghịch, lầy lội khi xưa.

Tất nhiên, Team building của CONNECT VIỆT sẽ giúp các bạn có cơ hội trở về là mình của ngày xưa, ham chơi và năng nổ với rất nhiều game thú vị, đảm bảo “bao vui” đủ độ cho các bạn “bung lụa”

  1. Chi phí cạnh tranh, hợp lý:

Đến với CONNECT VIỆT, bạn sẽ không phải lo về giá. Với năng lực và sự chuyên nghiệp của chúng tôi, các bạn sẽ phải “thốt” lên rằng: đúng là một sự xứng đáng với chi phí mà các bạn bỏ ra, thậm chí chúng tôi còn làm tốt hơn thế!

Có một câu nói mà CONNECT VIỆT rất tâm đắc, đó là: “Tình bạn có thể vượt qua hầu hết mọi thứ và phát triển trên mảnh đất cằn cỗi, nhưng nó cần thỉnh thoảng bồi phủ một chút với thư từ, các cuộc điện thoại và những buổi gặp mặt để nó không chết khô”

LIÊN HỆ

Email : tony.connectviet@gmail.com

SĐT   : Mr Hoàng Anh 0919 840 295

BÀI VIẾT LIÊN QUAN