Tổ chức sự kiện

TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN- ĐẲNG CẤP

Sắp tới, công ty bạn sẽ tổ chức một sự kiện rất quan trọng và bạn đang tìm kiếm một kế hoạch hoàn hảo, bạn còn đau đầu suy nghĩ về địa điểm tổ chức,chi phí tổ chức và nhất là việc thuê các dịch vụ ở đâu ra sao???

Hãy đến với CONNECT VIỆT ,vì chúng tôi hiểu bạn và chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề mà bạn đang vướng mắc.

Mỗi sự kiện của bạn đều là tâm huyết của chúng tôi, là những đứa con tinh thần đặc biệt quan trọng và nhiều hơn thế, mỗi chương trình thành công chính là lời KHẮNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU, làm nên chỗ đứng trong lòng khách hàng như bạn và cả trên thị trường đầy cạnh tranh nữa.

CONNECT VIỆT chúng tôi là một công ty chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín của Việt Nam. Với đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo,nhiệt huyết và đầy kinh nghiệm, CONNECT VIỆT luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước. Những sự kiện do CONNECT VIỆT tổ chức luôn nhận được “ cơn mưa” lời khen từ đối tác về sự chuyên nghiệp, cũng như chi phí phù hợp, chương trình sự kiện đặc sắc.

Dịch vụ tổ chức sự kiện tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trên khắp mọi tỉnh thành, đặc biệt ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Rất nhiều đối tác đã có nhiều hơn 3,4 lần hợp tác cùng chúng tôi  từ những sự kiện nhỏ đến những sự kiện vô cùng quan trọng.

Điều gì làm nên sự thành công và chỗ đứng cho “ sự kiện” của CONNECT VIỆT

1.  Ý tưởng – kịch bản sự kiện độc đáo, mới lạ, sáng tạo.

Một trong những điểm mạnh của CONNECT VIỆT là có một đội ngũ nhân viên hùng hậu, trẻ trung sáng tạo. Mỗi một nhân viên đều có chuyên môn cao trong từng mảng phong cách khác nhau, bởi vậy mà ý tưởng của CONNECT VIỆT luôn dồi dào, phong phú và đậm chất sáng tạo. Tùy vào loại sự kiện mà bạn đang hướng tới, chúng tôi sẽ tư vấn đưa ra những kế hoạch chi tiết theo nhiều phong cách khác nhau, để bạn tha hồ lựa chọn.

 3. Dịch vụ tổ chức chuyên nghiệp – hoàn hảo

4.  Địa điểm tổ chức đa dạng, linh hoạt:

Bạn muốn sự kiện của mình được diễn ra trong khách sạn sang trọng, hay ở một không gian thoáng đãng ngoài trời như công viên, bãi biển..??? Thậm chí những địa điểm đó được coi là “khá khó khăn” đối với sự kiện của bạn, nhưng chỉ cần bạn đưa ra được quyết định về địa điểm chúng tôi sẽ cùng bạn thực hiện nó, bởi với CONNECT VIỆT, không gì là không thể. Cái tài tình của CONNECT VIỆT là ở chỗ đó, có thể phá cách biến cái “không thể” thành “có thể”.

5.  Thiết bị tổ chức hiện đại – luôn cập nhật xu thế:

Sự kết hợp hần âm thanh ánh sáng được coi là làm nên 50% thành công của sự kiện, nhất là đối với sự kiện diễn ra vào ban đêm. Vậy nên, chúng tôi đã đầu tư rất nhiều trang thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại và đa dạng.

6.  Chi phí cạnh tranh nhất

Tất cả được gói gọn trong 2 từ “ Xứng đáng”. Sự chuyên nghiệp, tận tâm của CONNECT VIỆT + thành công vang dội của sự kiện hoàn toàn là “Xứng đáng” với chi phí mà bạn bỏ ra khi hợp tác cùng chúng tôi.

Dịch vụ tổ chức sự kiện, hội thảo của chúng tôi gồm:

–          Tổ chức lễ Khai trương – Khánh thành

–          Tổ chức sự kiện cuối năm

–          Tổ chức lễ Động thổ – Khởi công xây dựng

–          Tổ chức tất niên, gặp mặt đầu xuân

–          Tổ chức sinh nhật trọn gói

–          Tổ chức lễ tri ân khách hàng

–          Tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới

–          Tổ chức Liveshow ca nhạc – Gameshow – Biểu diễn nghệ thuật

–          Tổ chức hội trợ triển lãm

–          Tổ chức hội trợ thương mại

Bạn sẽ được gì khi hợp tác cùng Connect Việt?

  •  Được trải nghiệm dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất
  •  Làm việc cùng đội ngũ tinh nhuệ và giàu kinh nghiệm
  • Sở hữu những chương trình, kịch bản đặc sắc
  • Thời gian triển khai nhanh chóng, tiết kiệm chi phí
  • Giá cả hợp lý, tư vấn nhiệt tình

HÃY TRAO CHO CHÚNG TÔI CƠ HỘI, CHÚNG TÔI NHẤT ĐỊNH SẼ TRÂN TRỌNG NÓ VÀ KHIẾN BẠN PHẢI BẤT NGỜ VỚI NHỮNG GÌ NHẬN ĐƯỢC!

LIÊN HỆ

Email : tony.connectviet@gmail.com

SĐT   : Mr Hoàng Anh 0919 840 295

BÀI VIẾT LIÊN QUAN