Tổ chức sự kiện Year End Party – LS Vina Cable & System

Hãy Cùng LSVINA – CHƠI TẸT GA – CƯỜI SẢNG KHOÁI

Nhân dịp Tết đến Xuân về, toàn thể anh em cán bộ nhân viên của Ls Vina Cable & System đã đến bên nhau trong không khí chào năm mới vô cùng ấm áp. Đặc biệt năm nay là sự hiện diện của đông đủ các thành viên gia đình, cũng như người nhà của cán bộ nhân viên công ty LS Vina. Điều đó đã tạo nên những giá trị lớn lao của ngày xuân hội ngộ.

Vconnect – Event & Team Building: Đơn vị tổ chức chính thức sự kiện Year End Party – LS Vina Cable & System

Một năm cũ đã vừa trôi qua, để nhường bước cho một mùa xuân mới đang về với tất cả mọi nhà. Và đây chính là thời khắc chuyển giao của đất trời, tất cả chúng ta sẽ dành cho nhau những lời nói yêu thương, những lời chúc mừng tuyệt với nhất để cùng chào đón một mùa xuân mới an khang thịnh vượng.

Trong đêm Gala Year End Party các thành viên gia đình LS Vina đang được quây quần cùng nhau trong một bầu không khí vô cùng cảm xúc. Để cùng chia sẻ cho nhau những câu chuyện trong năm vừa qua, một chặng đường năm 2020 với rất nhiều khó khăn và thử thách. Cùng gửi đến nhau những lời hỏi thăm, những chiếc bắt tay thật chặt và nâng ly đong đầy tình cảm. Sẵn sàng tình thần cho một năm mới 2021 gặt hái được nhiều thành tích.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN