Tổ chức Team building tại Mai châu Riverside reso

Mai Châu Riverside Resort có tốt không? Có là một resort uy tín và đáng để ghé thăm không?

Giới thiệu Mai châu Riverside resort

Cách Suối Nước nóng Kim Bôi 1 tiếng lái xe và cách Hà Nội 150 km, nằm trong Làng Bản Lác 2 địa danh du lịch nổi tiếng của Hòa Bình, nơi sinh sống của nhiều người dân tộc Thái là Mai Châu Riverside Resort.

Mai Châu Riverside Resort cung cấp các Bungalow có sân riêng, thân thiện với môi trường. Lấy cảm hứng từ nhà sàn truyền thống của người Thái, các Bungalow gỗ tại đây được trang trí bằng vật liệu tự nhiên như tre và lá cọ. Toàn bộ chỗ ở được bài trí đơn giản này đi kèm với tiện nghi pha trà/cà phê và két an toàn. Phòng tắm riêng có vòi sen.

Có thể nói, thiết kế của Mai Châu Riverside Resort có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả các du khách đến đây, kể cả những du khách khó tính nhất bởi sự hòa quyện giữa tính cổ điển, truyền thống và tính tiện nghi hiện đại.

Tổ chức Team building tại Mai châu Riverside resort

Ngoài ra, điểm cộng cho Mai Châu Riverside Resort là có khu vườn bách thảo rộng hơn 2000 m². Tại đây, bạn và đồng nghiệp trong công ty sẽ được tham gia các game Team building thú vị do CONNECT VIỆT đặc biệt dàn dựng. Mỗi trò chơi là một thử thách đòi hỏi người chơi phải vận dụng hết các kỹ năng khéo léo, suy luận logic, nhanh nhẹn…nếu muốn vượt qua các đội chơi khác và giành chiến thắng.

Bạn có muốn đến THĂM nơi đây, tạo ra một BẦU TRỜI kỷ niệm và đem về một niềm vui TO ĐÙNG?

Bạn có muốn được “LĂN XẢ ” vào các thử thách, VƯỢT QUA đội đối thủ và tự tay cầm lá cờ CHIẾN THẮNG và tất nhiên sau đó  sẽ được TUNG HÔ như những anh hùng?

Chúng tôi tin bạn sẽ làm được. Vì vậy, hãy để lại tin nhắn hoặc gọi điện cho chúng tôi!

LIÊN HỆ

Email : tony.connectviet@gmail.com

SĐT   : Mr Hoàng Anh 0919 840 295

BÀI VIẾT LIÊN QUAN