Hòa Bình V- resort và dịch vụ tổ chức Team building

Nếu bạn đang tìm một địa điểm để tổ chức Team building cho công ty, hãy tham khảo bài viết : ” Hòa Bình V- resort và dịch vụ tổ chức Team building”. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn địa điểm khá thú vị  là  V- resort và dịch vụ tổ chức team building tại đây.

Giới thiệu V- resort

Vì đây chính là nơi dành  riêng cho những ai yêu thích thiên nhiên, muốn gần gũi với thiên nhiên nói chung và thiên nhiên núi rừng Tây Bắc kỳ vĩ nói riêng.

Cách trung tâm Hà Nội 65 km về phía Tây Bắc, cách thị xã Hòa Bình 20km, khu nghỉ V- resort nằm trên một thung lũng vẫn còn nguyên sơ, hoang dã, hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Đặc biệt hơn, bạn có thể thu vào tầm mắt toàn bộ cảnh đường núi đồi quanh co uốn lượn, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp và hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc qua ngay tấm kính cửa sổ phòng khách sạn của mình.

Tổ chức team building tại v resort

Dịch vụ Team building tại V resort

Nhưng, ngắm nhìn thôi thì vẫn chưa thể cảm nhận hết được sự khác biệt, thu hút lạ thường của núi rừng Tây Bắc được. Vì thế, các hoạt động ngoài trời sẽ là phương thức hữu hiệu giúp bạn đến gần với thiên nhiên để khám phá ra những điều thú vị nhất.

Đến với vùng đất Tây Bắc, CONNECT VIỆT sẽ đem đến bạn những hoạt động Team building đa dạng thay đổi theo từng loại địa hình, đảm bảo cho bạn có thể vừa tham gia các trò chơi cùng bạn bè, đồng nghiệp vừa có thể trải nghiệm hết những gì khác biệt nhất ở nơi đây.

Chơi team building tại v resort

CONNECT VIỆT  – cùng bạn đem lại cho những nguồn năng lượng mới, niềm vui mới và tương lai mới.

LIÊN HỆ

Email : tony.connectviet@gmail.com

SĐT   : Mr Hoàng Anh 0919 840 295

BÀI VIẾT LIÊN QUAN