Tổ chức Trung thu cho công ty hay sáng tạo

Cuộc sống hiện đại, thế giới thay đổi từng phút từng giây. Nhà trường, bố mẹ và thầy cô luôn muốn trang bị cho con thật nhiều kiến thức, kỹ năng để mong các con có thể bắt kịp được với nhịp sống công nghiệp hối hả này.

Thế nên, ngoài giờ học chính là giờ học thêm, ngoài học các môn văn hóa các con phải học thêm ngoại ngữ.  Thời gian của các con hầu như chỉ quanh quẩn với việc: ăn, ngủ và học. Cứ như vậy, những mầm non, những chủ nhân tương lai của đất nước đã và đang gặp stress rất nặng.

Chương trình đêm hội trăng rằm – sân chơi bổ ích, lý thú cho trẻ

Nếu có thể, hãy đêm đến cho trẻ những những sân chơi, những hoạt động tập thể bổ ích để trẻ có thể được hồn nhiên chơi đùa, vô tư khám phá thế giới xung quanh cùng bạn bè và gia đình. Những phút giây được tự mình trải nghiệm sẽ giúp trẻ bớt căng thẳng và tress vì học tập, thêm phần tự tin năng động.

CONNECT VIỆT rất vui khi có thể đem đến cho các em những sân chơi bổ ích, những chương tình giao lưu thú vị qua dịch vụ tổ chức Trung Thu nói riêng và các chương trình dành riêng cho các em nói chung.

Kế hoạch tổ chức trung thu

Nếu như các bé vô cùng yêu thích những câu chuyện cố tích xa xưa mà ông bà, cha mẹ hay kể? Đơn giản thôi, chúng tôi sẽ biến chương trình Trung thu cho bé yêu trở thành một series sống lại những câu chuyện ý nghĩa, đưa bé lạc vào những khung cảnh mộng mơ và bé sẽ như  chứng kiến tận mắt, được tham gia vào câu chuyện cùng các nhân vật thật. Đó là lợi thế của CONNECT VIỆT khi có đội ngũ nhân viên yêu trẻ con, vô cùng sáng tạo và nhiệt huyết!

Trung thu chơi trò gì? Kịch trung thu nào hay?

Với lợi thế là chuyên tổ chức Team building, trong các chương trình dành cho các con, CONNECT VIÊT còn có những hoạt động giúp trẻ tự tin, hòa đồng và xua tan căng thẳng, mệt mỏi. Khi tham gia các hoạt động thể lực, sức khỏe các con còn được cải thiên đáng kể nữa.  Không dừng lại ở giải trí, các trò chơi mang tính trải nghiệm cao của chúng tôi còn giúp bé khám khá năng lực bản thân. Và biết đâu, sau các trải nghiệm, các con lại hình thành nên thói quen hay sở thích tham gia các câu lạc bộ bổ ích nào đó

Tổ chức trung thu trọn gói

Được các chương trình dành cho các bé- những mầm non tương lai của đất nước thì đã là một vinh dự tuyệt vời rồi. Và, sẽ còn tuyệt vời hơn nữa nếu với nỗ lực không ngừng nghỉ và công sức, trì tuệ bỏ ra, chúng tôi sẽ nhận được chi phí tổ chức hợp lý nhất. Đương nhiên, mức giá cho mỗi chương trình do CONNECT VIỆT tổ chức đã được các đối tác đánh giá là vô cùng hữu nghị, vô cùng cạnh tranh và xứng đáng rồi.

Với tình yêu thương, sự quan tâm đúng đắn và kịp thời dành cho thế hệ con em chúng ta, CONNECT VIÊT thiết nghĩ các em sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và yên tâm học hành, trưởng thành và sống một cuộc sống thực sự ý nghĩa.

LIÊN HỆ

Email : tony.connectviet@gmail.com

SĐT   : Mr Hoàng Anh 0919 840 295

BÀI VIẾT LIÊN QUAN