Tre nguồn resort review Team building

Giới thiệu Tre nguồn resort

Cũng nằm trong khu vực suối khoáng nóng Thanh Thủy còn có Resort Tre Nguồn. Được bao quanh bởi những vườn cây ăn quả và nương ngô của người dân sở tại, cách không xa là những rừng cọ, đồi chè xanh ngát.

Đến với Tre Nguồn Resort, bạn không chỉ bị lôi cuốn bởi nguồn nước khoáng nóng quý hiếm mà thiên nhiên ban tặng cho nơi đây mà còn có cơ hội được tận hưởng cảm giác sảng khoái  khi đắm mình trong khoảng không gian mênh mông cuốn hút, nghỉ ngơi trong những căn phòng biệt thự sang trọng, thưởng thức những món ăn ngon luôn biết thỏa mãn mọi nhu cầu khó tính nhất…Tất cả đã làm lên một Tre Nguồn tinh tế, thuần khiết như chính những dòng suối nóng của miền sơn cước Thanh Thủy hiền hòa..

Ngoài ra, Từ Tre Nguồn Resort đi theo đường bộ hoặc đi qua sông Đà, bạn có thể tham quan Khu di tích K9 – Đá Chông (Ba Vì, Hà Nội); tham quan Đền thờ Đức Thánh Tản Viên, đền Trung, Đền Thượng… Và nhiều di tích, cảnh đẹp khác

Từ Tre Nguồn Resort số điện thoại

Các bạn có thể liên hệ Tre Nguồn  Resort thông qua số điện thoại 096 224 93 38

Tre nguồn resort review Team building

Tuy nhiên, nếu vừa ngắm cảnh, hưởng ngoạn lối sống nơi đây lại vừa muốn cải thiện sức khỏe, tâm trạng thì hãy thử  cùng đồng nghiệp chơi Team building nhé!

Theo nghiên cứu, vận động khiến con người ta vui khỏe hơn vì thế, Team building sẽ giúp bạn xả stress, đồng thời tạo cho bạn sự vận động cần có để cảm thấy thư thái nhất, sảng khoái nhất.

Quả là một kỳ nghỉ ngắn ngày lý tưởng nếu được sống cuộc sống thanh bình, thích nghỉ ngơi thư giãn nhưng lúc muốn vận động thì ngay lập tức được chơi  một cách thoái mái nhất!

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với CONNECT VIỆT ngay hôm nay để xách va ly lên và đi tận hưởng “cuộc sống đích thực” trong kỳ nghỉ sắp tới nhé.

LIÊN HỆ

Email : tony.connectviet@gmail.com

SĐT   : Mr Hoàng Anh 0919 840 295

BÀI VIẾT LIÊN QUAN